Tiêu chí vàng đánh giá máy lọc nước tối ưu.

           Máy lọc nước tối ưu như một giải pháp chất lượng – an toàn để xử lý nguồn nước ô nhiễm trong các hộ gia đình. Tuy nhiên trước nhiều lời quảng cáo máy lọc nước tối ưu đến từ các hãng khác nhau mà không có gì kiểm chứng khiến cho người tiêu dùng hầu như bị rối loạn. Hiểu được những khó khăn đó sau đây chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí đánh giá máy lọc nước tối ưu.

           Sau bài viết này quý khách sẽ tự trang bị kiến thức từ đó chọn lựa được sản phẩm như mong muốn của mình.Chọn mua những máy lọc nước tối ưu cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , lõi lọc được phân bổ vị trí phù hợp và chọn xác định đúng tình chất ô nhiễm của nguồn nước đang sử dụng tại vị trí cần lắp đặt của gia đình.

tieu chi danh gia may loc nuoc

Loại máy, lõi lọc, thương hiệu…là những tiêu chí quan trọng để đảm bảo bạn đã chọn lựa máy lọc nước chất lượng cho gia đình mình.

  • Loại máy.

Có hai dòng sản phẩm phổ biến hiện nay máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Trong đó, máy lọc nước Nano là loại máy hiện đại nhưng yêu cầu nguồn nước vào là nước máy và thường phải sạch. Chính vì lý do này mà máy lọc nước Nano không phổ biến ở nước ta.

Máy lọc nước RO là loại máy lọc toàn bộ tạp chất, khoáng chất, được sử dụng phổ biến ở nước ta. Chính vì khả năng lọc sạch vượt trội này mà có một số ý kiến cho rằng máy lọc nước RO có thể khiến cơ thể chúng ta bị thiếu khoáng chất. Tuy vậy, bạn chắc chắn sẽ phải lựa chọn giữa nước sạch và nước bẩn có khoáng chất.

Do vậy khi chọn lựa máy lọc nước chất lượng chúng ta phải chọn lựa máy lọc nước phù hợp với nguồn nước đầu vào. Nếu nguồn nước nhà bạn là nước mưa, nước máy thì nên chọn máy lọc nước Nano. Ngược lại nếu nguồn nước là nước giếng, nước sông…thì máy lọc nước Ro là phù hợp nhất rồi.

  • Lõi lọc.

Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của mọi chiếc máy lọc nước, nó quyết định chiếc máy lọc nước đó có tốt hay không. Các yếu tố liên quan đến lõi lọc để đánh giá máy lọc nước nào đó có tốt hay không bao gồm: số lượng lõi lọc, công nghệ của lõi lọc, độ an toàn của lõi lọc.
Khi lựa chọn máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của các lõi lọc của nó, để tránh mua phải chiếc máy không đạt tiêu chuẩn lọc nước an toàn cho sức khỏe.

  • Thương hiệu.

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu lớn nhỏ tham gia vào thị trường. Vì vậy mà bạn sẽ có nhiều lựa chọn về thương hiệu khi chọn mua máy lọc nước. Thương hiệu máy lọc nước Wapure là ví dụ điển hình về độ an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Một số máy lọc nước tối ưu của thương hiệu Uy Tín và chất lượng Wapure bán chạy hiện nay.

Một số mẫu máy lọc nước Wapure an toàn, chất lượng mà chúng tôi đã tổng hợp được xin chia sẻ cùng quý khách hàng.

Untitled-2-500x432

Máy lọc nước Nano MT888

may_loc_nuoc_717-500x431

Máy lọc nước Nano WAPURE WN717.

MAY-WN817-500x500

Máy lọc nước Nano Wapure WN817.

Để tìm kiếm thêm thông tin chi tiết của sản phẩm vui lòng truy cập trang web www.xylynuocmiennam.com để cập nhật thêm nhiều sản phẩm khác tốt hơn nhé.