Máy lọc nước nano Wapure tại TP.HCM

Máy lọc nước nano mang thương hiệu geyser là dòng máy sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại bậc nhất, công nghệ nano. Điều này làm nên những khác biệt lớn so với các dòng máy lọc nước truyền thống.

*Máy lọc nước Nano Wapure tốt nhất

Ưu, nhược điểm của máy lọc nước nano

Những đặc điểm nổi bật về ưu điểm mà bạn có thể tham khảo:

Công nghệ mới không dùng điện, không nước thải

Nếu như máy lọc nước truyền thống sử dụng công nghệ lọc RO – thẩm thấu ngược thì geyser sử dụng công nghệ mới cực tiên tiến. Đó là công nghệ nano, công nghệ hiện đại bậc nhất, tính năng ưu việt nhất.

Nỗi lo về hóa đơn tiền điện cao ngất ngưỡng mỗi tháng sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng sản phẩm máy lọc nước. Công nghệ thẩm thấu qua các lõi lọc cho phép máy hoạt động không dùng điện năng, giúp bạn tiết kiệm chi tiêu trong gia đình.

Không có nước thải là đặc điểm nổi bật nhất của dòng máy lọc nước nano geyser. Vì những loại máy dùng công nghệ RO tạo ra lượng chất thải khá lớn, trong khi máy nano gần như không hề đọng lại chất thải gì. Do vậy mà chất lượng nước lọc cũng tốt hơn, an toàn hơn khi sử dụng.

Nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng

Máy Geyser khử được 100% vi khuẩn, vi trùng và các chất độc hại. Mặc dù vậy, máy vẫn giữ được những khoáng chất cơ lợi trong nước, giúp cho nước mềm ngọt dễ sử dụng và tăng cường sức khỏe.

Máy lọc nước nano có độ bền cao

Con số 10 năm tuổi bền là con số lý tưởng đối với một dòng máy lọc nước.

Đây là thông tin thú vị với những hộ gia đình cần dùng máy lọc nước. Bạn không phải lo về việc xảy ra các trục trặc về máy móc hay chất lượng nước không đạt chuẩn. máy lọc nước geyser sẽ là đồng hành thân thiết cùng gia đình bạn suốt hàng chục năm, cùng chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

Máy lọc nước đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế

Nhiều chứng nhận y tế đã công nhận sản phẩm máy lọc nước nano đạt được tiêu chuẩn hàng đầu, chuẩn quốc tế. Nước lọc đầu qua được kiểm nghiệm và công nhận là hoàn toàn sạch, giữ được nhiều vi chất, khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, thì cũng có một số nhược điểm. Đó là lõi lọc dễ bị thay thế. Nhược điểm lớn nhất là để máy vận hành tốt cần đặt máy ở vị trí có áp lực tối thiểu 4m. Nhiều trường hợp phải sử dụng bơm trợ áp để hỗ trợ cho máy lọc hoạt động chất lượng.

Vì lõi lọc của máy lọc nước nano có giá thành cao và dễ tháo gỡ nên hay bị thay đổi bằng lõi thường có chất lượng kém hơn. Vì thế mà sản phẩm máy lọc nước nano ở những nơi này bán với mức giá rẻ hơn, sử dụng máy có độ bền không cao.

Để tránh khỏi việc mua lầm máy  lõi dỏm, người dùng cần tỉnh táo và thông minh khi chọn mua cho gia đình cần lưu ý những thông tin sau:

Trước hết cần chọn mua máy lọc nước ở nơi bán uy tín, có cam kết về chất lượng hàng. Đặc biệt địa chỉ bán hàng phải là đại lý ủy quyền của công ty phân phối .

Xem sản phẩm trước khi mua cần lưu ý: máy phải có tem, nhãn mác và phụ kiện đi kèm. Cần phải có hướng dẫn sử dụng đi kèm để khách hàng biết cách sử dụng.

Ngoài ra, nơi bán máy lọc nước nano cũng cần có cam kết về dịch vụ sau bán hàng, chế độ bảo hành để bạn có thể tin tưởng chọn mua

Đọc thêm: Chọn máy lọc nước dành cho chung cư?