Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Đừng Hỏi Máy Lọc Nước Nào Tốt Nhất, Hãy Tìm Máy Lọc Nước Nào Phù Hợp!!

Sở dĩ chúng tôi nói điều này vì khó để khẳng định chắc chắn một sản phẩm máy lọc nước nào đó là tốt nhất. Mỗi một máy lọc, công nghệ lọc đều có những ưu điểm, thế mạnh riêng. Kinh nghiệm khi chọn máy lọc nước nào tốt là hãy tìm hiểu tính năng nổi bật, cơ chế hoạt động, chất lượng nguồn nước đầu vào để chọn dòng máy lọc phù hợp.

Có như thế, khách hàng sẽ sở hữu được máy lọc không chỉ tốt, phù hợp mà còn đảm bảo hiệu quả hoạt động đạt tối đa từ chất lượng nguồn nước lọc, tuổi thọ máy, hạn chí các chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động, công suất lọc… Có thể hiểu điều này đơn giản như sau: ví như nếu khách hàng đang sử dụng nguồn nước máy thì các dòng máy lọc công nghệ Nano tỏ ra vượt trội, chiếm ưu thế hơn. Nếu sử dụng nguồn nước giếng khoan, giếng khơi thì máy lọc công nghệ Ro sẽ là phù hợp hơn.

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Nước máy luôn được coi là nước sạch, an toàn vì đã qua xử lý của nhà máy nhưng hiện nay hiện tượng dư lượng clo lớn, nước cứng khi đun sôi xuất hiện cặn trắng dưới đáy nồi, nước chứa bẩn, cặn, có màu… sảy ra phổ biến do nhiều nguyên nhân. Nước giếng khoan được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam nhưng nguồn nước này đang trong tình trạng ô nhiễm đáng báo động, tình trạng suy giảm chất lượng nhanh.

Nước giếng khoan không chỉ có màu, mùi khó chịu mà còn chứa nhiều chất bẩn, chất độc, thành phần hóa chất… gây nguy hiểm, hoặc là nguyên nhân gây nhiều căn bệnh hiểm nghèo (ung thư). Do đó, tìm máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay cho nước giếng khoan nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng.

  • Công Nghệ Lọc

Trước hết, để đưa ra những lý giải về máy lọc nước loại nào tốt hay sản phẩm của thương hiệu nào nên chọn… thiết nghĩ chúng ta cần tìm hiểu về công nghệ lọc. Bởi đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng hoạt động cũng như hiệu quả lọc, tính chất nguồn nước lọc như thế nào?
Hiện nay có 2 công nghệ lọc đã, đang được sử dụng trong hệ thống các dòng sản phẩm, thương hiệu máy lọc nước gia đình tại thị trường Việt Nam hiên nay. Đó chính là công nghệ lọc NANO và công nghệ lọc RO.

  • Công nghệ lọc RO

Đây là công nghệ truyền thống có từ khá lâu nhưng hiện nay công nghệ này vẫn được sử dụng vô cùng rộng rãi trong các dòng sản phẩm, các thương hiệu nội địa lẫn sản phẩm nhập khẩu. Với hệ thống màng lọc hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, các loại tạp chất trong nước được giữa lại toàn bộ, nguồn nước sau lọc sạch, an toàn và hương vị tự nhiên.

Các dòng máy lọc sử dụng công nghệ lọc Ro sử dụng nguồn điện để cung cấp nguồn nước đầu vào và thải ra một lượng nước thải khá lớn. Máy lọc công nghệ Ro được sử dụng lọc cho đa dạng nguồn nước đầu vào Việt Nam hiên nay. Sau công nghệ Ro là công nghệ NANO. Công nghệ Nano ra đời sau nên có ưu điểm là vừa kế thừa vừa phát huy điểm mạnh của công nghệ trước.

Công nghệ Nano sử dụng trong các dòng máy lọc hiện nay hoạt động không cần điện, không xả thải nên đem đến nhiều ưu điểm như an toàn, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm.

  • Máy lọc nước công nghệ Nano

Công nghệ này sử dụng lọc đa dạng nguồn nước đầu vào nhưng có ưu điểm là lọc sạch nhưng vẫn giữ lại các khoáng tự nhiên thiết yếu cho cơ thể. Điều này đã khắc phục được tình trạng nghèo khoáng của công nghệ trước đó. Do đó, máy lọc Nano được đông khách hàng hiện đại tin dùng.

Như vậy, để khẳng định máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay thì đầu tiên cần xác định nguồn nước sử dụng, tính chất và đặc điểm để chọn sản phẩm cụ thể, công nghệ lọc cũng như nên mua máy lọc nước của hãng nào. Loại máy lọc nước tốt nhất cần đáp ứng các tiêu chí về chất lượng nguồn nước lọc, khả năng hoạt động, ưu thế về tính năng, ưu điểm hoạt động…