Giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt Tưới Cây

Dù miền Tây đang chơi vơi trong cảnh nước mặn xâm chiếm vào từng vườn ươm, cây giống… máy lọc nước nhiễm mặn có lẽ là bài toán hợp lý nhất lúc này. Tuy nhiên, người dân còn khá e ngại với giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt, bởi kinh tế không có, chi một khoảng tiền không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ như vậy, liệu kết quả có được như họ mong đợi.

 

giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt khu vực miền Tây

Hiện trạng đáng buồn: nước nhiễm mặn ngày càng nghiêm trọng

Thay vì buôn bán tấp nập sầm uất như mọi khi, những tháng gần đây, tiểu thương miền Tây vẫn im lìm trông mong hạn mặn đi qua. Tìm nước ngọt để sinh hoạt đã khó, tìm đâu ra lượng nước ngọt khổng lồ để phục vụ cho tưới tiêu cây trồng.

Không có nước ngọt, bao nhiêu tiền bạc đầu tư vào cây trồng, vườn ươm xem như đổ sông đổ biển. Cây mới gieo không thể lên mầm, cây đã lớn cũng không đủ sức chống chọi với nước nhiễm mặn nên cũng héo dần rồi lụi tàn. Chưa khi nào nước ngọt lại cấp thiết đến vậy.

Máy lọc nước mặn thành nước ngọt công suất lớn chắc chắn sẽ là giải pháp khắc phục vấn đề này. Nhưng người dân vẫn còn mơ hồ về cơ chế hoạt động, cùng với đó là những thắc mắc như máy lọc nước mặn thành nước ngọt giá bao nhiêu, nên vẫn chưa mạnh dạn chi tiền để mua.

Máy lọc nước mặn hoạt động như thế nào?

Tùy vào tính chất và mức độ nhiễm mặn của nguồn nước mà máy lọc nước sẽ có kết cấu và quy trình hoạt động khác nhau. Nếu nguồn nước bạn cần xử lý là nước thủy cục nhiễm mặn thì máy sẽ có quy trình xử lý tiêu chuẩn như sơ đồ sau:

báo giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt wepar

 

Cho những ai chưa hiểu rõ khái niệm nước thủy cục là gì? Cách xử lý an toàn thì: nước thủy cục chính là nước máy do các công ty cấp thoát nước xử lý và cung cấp cho người dân. Dù đã được xử lý tại nhà máy, nhưng trong quá trình nước chảu trong đường dẫn nước đến từng hộ gia đình, nước tiếp tục bị lẫn tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng và đặc biệt là nhiễm phèn, nhiễm mặn. Do đó, trước khi dùng, nước thủy cục vẫn cần được xử lý nghiêm ngặt.

Nếu bạn cần xử lý nuồn nước sông chưa qua bất kỳ công đoạn xử lý nào trước đó thì phải bổ sung thêm công đoạn tách loại cặn phù sa. Đối với nguồn nước giếng khoan, đừng bỏ qua công đoạn làm mềm nước bằng cách trao đổi ion nếu không muốn sử dụng nước chứa hàm lượng Ca2+ và Mg2+ vượt quá mức cho phép.

Qua nhiều lần khảo sát thực tế và kinh nghiệm lắp đặt cho không ít hộ gia đình có nguồn nước bị nhiễm mặn, WEPAR đưa ra giải pháp với máy lọc nước công suất lớn từ 200-1000 lít/giờ với các thông số tối ưu như sau:

  • Lọc được 99% độ mặn so với nước ban đầu.
  • Công suất lọc ổn định không bị thấp đi theo thời gian.
  • Màng lọc chạy ổn định không nghẹt màng.
  • Giá thành đầu tư thấp.
  • Dễ lắp đặt. Người dân có thể mua về tự lắp đặt đc.
  • Lắp được ở mọi địa hình.

WEPAR lắp đặt và báo giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt miền Tây cho vườn ươm Hai Tứ

 

Màng RO WEPAR lựa chọn cho máy lọc nước nhiễm mặn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Màng lọc RO DOW là trái tim của máy lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt thương hiệu WEPAR. Đây là màng lọc tối tân đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành lọc nước. Cho đến hiện tại, chưa có bất kì màng lọc nào khác trên thị trường có thể “soán ngôi” màng lọc RO DOW bởi công nghệ vượt trội được nhiều người công nhận.

Bất kể là mức độ nhiễm mặn của nguồn nước đầu vào trầm trọng như thế nào, màng lọc vẫn có khả năng loại bỏ đến 99,99% tạp chất lẫn trong nước như: nội độc tố, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kháng sinh, nitrat, kim loại nặng… và 100% tỷ lệ chất rắn hòa tan không mong muốn được lọc sạch hoàn toàn sau khi qua màng.

Cấu trúc bề mặt màng đồng đều làm cho tính năng thẩm thấu ngược của màng RO DOW phát huy 100% tác dụng, khắc phục hiện tượng thẩm thấu không đều vẫn còn gặp phải ở các màng lọc RO khác trên thị trường. Ngoài ra, với vật liệu và cấu trúc lõi lọc ưu việt nên hiệu suất thấm nước qua màng lọc RO được nâng cao đáng kể, giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra.

Đơn vị nào cung cấp máy lọc nước nhiễm mặn uy tín trên thị trường?

Bên cạnh những doanh nghiệp uy tín, có không ít công ty. Đại lý cung cấp và phân phối máy lọc nước nhiễm mặn kém chất lượng mưu cầu trục lợi. Từ nhu cầu cấp thiết của người dân. Những hộ gia đình không may lắp những máy lọc nước này. Chưa kịp tưới tiêu cho cây trồng được bao nhiêu thì máy đã gặp sự cố. Chưa kể, máy còn không thực sự lọc hết độ mặn như đã hứa hẹn, công suất giảm, màng lọc lọc không hiệu quả khiến người dân không khỏi thất vọng khi tiền mất tật mang.

wepar báo giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt bến tre cho vườn ươm Hai Hớn

 

Tuy nhiên mọi người vẫn có thể yên tâm vì đã có máy lọc nước nhiễm mặn WEPAR. Thương hiệu đã được đăng ký độc quyền bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Và được sự công nhận thực tế về chất lượng của không ít nhà dân.

Là một đơn vị dẫn đầu trên thị trường máy lọc nước về cả sản phẩm lẫn dịch vụ. Điều mà WEPAR được nhiều Quý khách hàng yêu thương và đánh giá cao. Là sự chăm sóc tận tình. Hỗ trợ kịp thời và sự đồng cảm sâu sắc về mối lo không đủ nước. Để tưới tiêu của người dân. Do bị ảnh hưởng thiên tai vì ngập mặn và cây giống không bán được. Nên chi phí để bỏ ra mua máy lọc nước mặn lại càng eo hẹp, khó khăn hơn. Hiểu được điều đó, WEPAR cố gắng tìm ra mọi giải pháp. Làm sao để máy lọc vẫn đạt chất lượng tốt nhất. Nhưng giá thành phải chăng nhất.

Báo giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt công suất lớn dùng để tưới cây

Tùy vào nồng độ nhiễm mặn và tính chất của nước mà sẽ lựa chọn máy lọc nước mặn thành nước ngọt công suất lớn hay nhỏ. Công suất càng lớn thì giá thành của máy sẽ càng cao. Tuy nhiên, khách hàng cũng không cần quá lo. Khi WEPAR là một trong những đơn vị cung cấp máy lọc đa công suất. Bất kể từ nhỏ đến lớn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng.

Thông thường, giá máy lọc nước nhiễm mặn dùng để tưới cây. Có giá dao động trong khoảng 45-100 triệu. Đây là giá mặt bằng chung mà WEPAR. Vẫn thường lắp đặt cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, như đã nói, tùy thuộc vào mức độ nhiễm mặn và ngoài nhiễm mặn. Nước đầu vào có lẫn các tạp chất, cặn bẩn. Hóa chất độc hại, kim loại nặng khác… Hay không mà giá có thể chênh lệch ít nhiều.

Để hỗ trợ khách hàng được tốt hơn. WEPAR cũng đặc biệt tiến hành kiểm định chất lượng nước trước. Và sau khi lắp đặt máy để khách hàng an tâm hơn. Cũng như đảm bảo hiệu suất vận hành của máy được tốt nhất. Cùng với đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì xuyên suốt 12 tháng. Kể từ ngày lắp đặt để hỗ trợ khách hàng kịp thời. Nếu có sự cố không mong muốn phát sinh. Tuy nhiên cho đến nay, WEPAR vẫn chưa gặp phải vấn đề nào xoay quanh. Việc lắp đặt máy lọc nước nhiễm mặn. Nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR