Thủ tục nhập khẩu máy lọc nước công nghiệp mới 100%

Bạn đang muốn làm thủ tục nhập khẩu máy lọc nước công nghiệp mới 100% nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn cần kinh nghiệm để làm thủ tục nhập khẩu sản phẩm đơn giản, nhanh chóng? Trong bài viết sau đây, xulynuocmiennam.com sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề này để bạn nắm rõ hơn.

thu-tuc-nhap-khau-may-loc-nuoc-cong-nghiep
Thủ tục nhập khẩu máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là hệ thống máy được sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO. RO là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng màng lọc siêu nhỏ. Các khe lọc của RO khoảng 0.0001 micron cho phép lọc đến kích thước ion, nguyên tử để sản xuất nước siêu tinh khiết, nước sạch cho dân dụng.

Máy lọc nước RO công nghiệp được hoạt động trên cơ chế thẩm thấu ngược. Công nghệ này có khả năng diệt được các tạp chất, vi khuẩn, virus gây hại đến sức khỏe con người. Nhờ màng lọc của máy lọc nước RO sau khi lọc giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết, thanh ngọt và đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp hoạt động theo nguyên lý sau đây:

– Nước nguồn dự trữ ở bể chứa lớn sẽ được bơm cấp 1 hút đưa vào bộ lọc sơ cấp gồm 3 cột lọc composite và muối rửa cột lọc. Nước sẽ được loại bỏ những tạp chất như đất, bùn, phèn, cặn bẩn lơ lửng có kích thowcs khoảng >=5 µm.

– Khi đã đi qua 3 cột lọc composite và muối rửa cột lọc, nước sạch được chuyển qua bồn trung chuyển để loại bỏ các cặn bản, tạp chất còn lại trong nước. Điều này giúp nước được lọc kỹ các cặn bẩn một lần nữa mà công đoạn trên lọc chưa hết hoặc nguyên liệu bị phá vỡ liên kết sinh ra trong công đoạn trên.

– Tiếp đến nước tiếp tục được đưa bào bơm tăng áp, đẩy qua bộ lọc an toàn và hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO bằng điều khiển tự động. Dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược RO giúp loại bỏ các ion kim loại có trong nước và loại bỏ 90% vi khuẩn có trong nước.

– Sau đó nước sẽ được đi qua các màng lọc thẩm thấu ngược RO, kích thước lỗ lọc khoảng 0.0001 µm. Nhờ kích thước lỗ lọc siêu nhỏ màng lọc RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua, mang theo chất khoáng có lợi. Nước được lọc xong ở công đoạn này có độ tinh khiết, nước đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế.

Thủ tục nhập khẩu máy lọc nước công nghiệp mới 100%

Khi nhập khẩu máy lọc nước công nghiệp bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

– Chứng nhận hợp quy – Thủ tục nhập khẩu máy lọc nước

Khách hàng cần cung cấp các tài liệu gồm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và tài liệu kỹ thuật của sản phẩm.

– Kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu – Thủ tục nhập khẩu máy lọc nước

Khách hàng cung cấp cho BSSVN các tài liệu gồm: Hợp đồng, danh mục hàng hóa; vận đơn; hóa đơn; ảnh và bản mô tả hàng hóa.

– Thủ tục hải quan thông thương – Thủ tục nhập khẩu máy lọc nước

Căn cứ pháp lý – Thủ tục nhập khẩu máy lọc nước

+ Quyết định 1171/QĐ-BKHCN về việc công bố danh mục hàng hóa nhập khẩu cần được kiểm tra chất lượng theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia trước khi thông quan thuộc tránh nhiệm quản lý của Bộ khoa học công nghệ.

+ Thông tư 27/2012 TT-BKHCN Quy định về việc kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu thuộc trách nhiệm quản lý của bộ Khoa học công nghệ.

Nên nhập khẩu loại máy lọc nước công nghiệp nào?

Trên thị trường có khá nhiều loại máy lọc nước công nghiệp với tính năng, công suất, giá thành khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập khẩu máy lọc nước thì nên chọn của hãng WAPURE là tốt nhất vì sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của châu Âu và Hoa Kỳ lọc hoàn toàn chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep-cong-suat-lon
Hệ thống lọc nước ông nghiệp công suất lớn

Hệ thống dây chuyền máy lọc nước công nghiệp của WAPURE sử dụng màng lọc RO giúp loại sạch hoàn toàn bụi bẩn, cặn bã, kim loại nặng, vi khuẩn ở nguồn nước đầu vào. Sau khi lọc sẽ cho ra thành phẩm nước tinh khiết cùng những khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người.

Hiện tại có rất nhiều nhà kinh doanh nhập chọn nhập khẩu máy lọc nước công nghiệp của WAPURE. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy thủ tục quá rườm rà thì có thể đặt hàng tại công ty phân phối của WAPURE tại Việt Nam. Nhập hàng tại công ty bạn không cần phải thực hiện những thủ tục trên, sản phẩm có giá thành cũng không quá cao so với nhập khẩu từ nước ngoài. Hãy liên hệ đến công ty nhân viên của WAPURE sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Giá bán máy lọc nước công nghiệp là bao nhiêu?

Máy lọc nước công nghiệp của WAPURE có khá nhiều loại với công suất, tính năng cũng khác nhau nên giá bán có sự chênh lệch cao thấp. Nếu bạn mua loại có công suất lớn thì đương nhiên giá thành sẽ cao hơn loại công suất nhỏ. Giá bán có thể 30 – 40 triệu, 50 – 60 triệu, 80-100 triệu… tùy vào từng hệ thống. Bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp để có sự lựa chọn đúng đắn hơn nhé.

Bạn đang cần nhập máy lọc nước về bán hoặc lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ đến công ty phân phối của WAPURE để được tư vấn về giá chính xác hơn cho từng loại nhé. Hiện máy lọc nước của hãng WAPURE đang được nhiều khác hàng ưa chuộng và đánh giá có chất lượng tốt mà giá lại mềm hơn so với nhiều thương hiệu khác. Bởi vậy WAPURE là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn khi chọn máy lọc nước công nghiệp đấy.

Máy lọc nước công nghiệp được ứng dụng như thế nào?

Máy lọc nước công nghiệp RO được ứng dụng rộng rãi, sản phẩm giúp tạo ra thành phẩm nước tinh khiết an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Máy lọc nước được ứng dụng vào:

Sản xuất tại cơ sở dược phẩm, mỹ phẩm: Những cơ sở này khi ứng dụng hệ thống máy lọc nước công nghiệp sẽ có được chất lượng nước có độ tinh khiết cao. Sản phẩm giúp tạo ra một lượng lớn nước đủ cung cấp cho nhu cầu sử dụng của đơn vị đấy, trong khi nước bình không đủ cung cấp.

Tại cơ sở công cộng: Những nơi công cộng như trường học, bệnh viện cũng rất cần lắp đặt hệ thống của máy lọc nước công nghiệp. Máy lọc nước giúp đáp ứn nhu cầu sử dụng lượng cho lượng người đông đảo, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tại doanh nghiệp có đông nhân viên: Nhằm đảm bảo lượng nước sạch đủ cung cấp cho hàng trăm nhân viên, có doanh nghiệp cần thiết lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp đảm bảo sức khỏe cho các thành viên.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin về Thủ tục nhập khẩu máy lọc nước công nghiệp mới 100% để bạn tham khảo và thực hiện nhanh chóng hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hãy truy cập thường xuyên vào website xulynuocmiennam.com để hiểu rõ hơn về thương hiệu máy lọc nước WAPURE của chúng tôi nhé.

Xem thêm: