Máy lọc nước nano có giữ lại khoáng chất không?

Công nghệ lọc nước nano là gì?

Công nghệ nano không chỉ kế thừa những ưu điểm tốt hơn nổi bật của công nghệ lọc trước mà còn khắc phục được tồn tại của công nghệ này. Nhờ đó, máy lọc Nano trở thành sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng đầu hiện nay.

Bằng chứng là nguồn nước sau khi lọc vẫn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch như các sản phẩm thế hệ trước, hoàn toàn có thể sử dụng uống trực tiếp không cần đun sôi. Nhưng điểm nổi bật của nguồn nước này chính là chất lượng nguồn nước, nguồn khoáng chất tự nhiên trong nước cung cấp hàm lượng khoáng thiết yếu cho cơ thể, nâng cao khả năng đề kháng. Có được điều này là nhờ công nghệ lọc cao cấp hoàn toàn mới mà các sản phẩm trước không có được.

Thứ hai, máy lọc nước Nano có tốt không khi sở hữu công nghệ lọc không cần dùng đến nguồn điện nhưng vẫn tạo ra khối lượng nước sạch đúng tiêu chuẩn, đạt cấp độ cao, không gián đoạn trong toàn bộ quá trình máy hoạt động. Điều này mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng: đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không nguy cơ cháy chập điện, tiết kiệm chi phí điện năng, dễ dàng lắp đặt.

Thứ ba, các dòng máy lọc nước chính hãng không tạo ra nguồn nước thải, toàn bộ chất bẩn, chất độc hại được giữ lại trong lõi lọc tạo ra nguồn nước chất lượng giúp giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường. Nguồn nước đầu vào bao nhiêu tạo ra khối lượng nước lọc tương ứng giúp tiết kiệm nước đầu vào, nâng cao hiệu quả sử dụng nước. Điều này càng có ý nghĩa trong bối cảnh nguồn nước dần khan hiếm.

Máy lọc nước Nano có giữ canxi và khoáng chất không?

Máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ nano với màng lọc có các mắt kích thước nanomet giúp lọc sạch các kim loại nặng, tạp chất hay yếu tố vi sinh lơ lửng trong nước. Một ứng dụng khác của công nghệ nano trong lõi lọc đó là các hạt nano bạc phủ trên bề mặt màng lọc có tác dụng khử khuẩn cao loại bỏ hoàn toàn yếu tố vi khuẩn, vi rút gây hại.

Mặc dù nước từ bước lọc thứ nhất này đã có vẻ sạch nhưng vẫn còn chứa rất nhiều ion kim loại, các hợp chất hữu cơ cùng Canxi và khoáng vi lượng hòa tan trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Cơ chế lọc có tác dụng lọc sạch nước nhưng vẫn còn Canxi và khoáng chất nằm ở bước lọc thứ hai.

Máy lọc nước U.S.A Wapure Công nghệ Nano WN203 cao cấp
Máy lọc nước U.S.A Wapure Công nghệ Nano WN203 cao cấp

Đó là sự kết hợp của các vật liệu lọc với tính năng lọc trao đổi và lọc hấp phụ các ion kim loại nặng, hợp chất hữu cơ hòa tan trong nước đồng thời thay đổi cấu trúc các tinh thể Canxi và khoáng vi lượng tự nhiên trong nước thành aragonit mà cơ thể hấp thụ được. Các tinh thể này có kích thước siêu nhỏ đi lọt qua màng lọc nano và ra cùng nước uống.

Đó là lý do giải thích tại sao máy lọc nước nano có thể lọc sạch được nước mà vẫn còn canxi và khoáng chất tự nhiên trong nước uống. Máy lọc nước công nghệ nano còn có những tính năng vượt trội như:

– Không dùng điện ⇒ An toàn
– Không nước thừa ⇒ Tiết kiệm
– Uống được ngay ⇒ Tiện ích
– Còn canxi và khoáng chất ⇒ Tốt cho sức khỏe.

Nước đóng chai và nước sau lọc qua máy lọc nước nano loại nào tốt?

Sử dụng máy lọc nước thực sự tiện dụng và tiết kiệm hơn dùng nước uống đóng chai. Bởi theo nghiên cứu nguồn nước sau khi được lọc qua các máy lọc nước chính hãng có khả năng loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, nước sau lọc có thể uống trực tiếp không cần đun sôi và rất tốt cho cơ thể trẻ nhỏ.

Có sự trợ giúp của máy lọc nước hàng tháng gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi không mất tiền để mua nước đóng chai về sử dụng. Bình chứa của máy lọc nước có dung tích lớn, cho nên gia đình bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước thoải mái.

Nên chọn máy lọc nước nano nào giữ lại khoáng chất của Wapure?

Để chọn được một chiếc máy lọc nước nano có khả năng giữ lại các khoáng chất cần thiết của Wapure thì bạn đừng bỏ qua sản phẩm máy lọc nước WN817 nhé. Đây là một siêu phẩm mà bất kỳ người dùng nào cũng muốn được sở hữu. Nguồn nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu, đạt chất lượng của Bộ Y tế về chất lượng nước uống trực tiếp 06-1:2010/BYT. Thông số kỹ thuật của máy lọc nước nano WN817:

  • Máy lọc nước Wapure WN817 – 8 cấp lọc cao cấp – DÀNH CHO NƯỚC MÁY.
  • Xác nhận hàng chính hãng – Tem xác nhận sản phẩm WN817 bằng Mã QR code và Tem cào xác thực của Bộ Công An.
  • Nguồn nước lọc – Nước máy – Nước thuỷ cục – Nước mưa.
  • Công nghệ lọc Màng lọc Nano Ultra Filtration kích thước 0,01 micron.
  • Cơ chế lọc Hoàn toàn tự động: KHÔNG sử dụng điện và KHÔNG có nước thải.
  • Công suất lọc – 90 lít/giờ.
  • Trọng lượng & kích thước – 8,5 kg và kích thước: 330 x 140 x 400 mm (DxRxC).
  • Thiết kế khung inox 304 đặc chắc chắn, KHÔNG cần treo tường
  • Máy lọc nước WN817 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bố trí các lõi lọc logic, dễ lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà
  • Các lõi lọc chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sau khi lọc thì sẽ tăng tuổi thọ sử dụng máy mà không cần phải thay thế
Máy lọc nước nano WN817
Máy lọc nước nano WN817

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc máy lọc nước nano có giữ lại khoáng chất cần thiết như WN817 như trên đã giới thiệu thì hãy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty máy lọc nước Wapure – qua thông tin sau để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé.

Hotline: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 39 733 191