Máy lọc nước nano trên thị trường có ưu – nhược điểm gì?

Nước là phần quan trọng trong việc giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, giúp hòa tan các chất và hoạt động trơn tru trong đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, với công năng giúp làm loãng các muối và khoáng chất trong nước tiểu, tránh nguy cơ hình thành các tinh thể rắn – nguyên nhân tiềm tàng của bệnh sỏi thận, sử dụng nước an toàn với công nghệ lọc nước nano hiện đại một lần nữa khẳng định vị trí vô cùng quan trọng trong sự duy trì và tồn tại của con con người.

Ngoài ra, còn rất nhiều ích lợi khác từ việc sử dụng nước sạch an toàn thông qua máy lọc nước nano như: nước sau lọc có đầy đủ các khoáng chất có lợi cho cơ thể, lượng oxy trong nước cao hơn nhiều so với khi chưa lọc giúp bổ sung oxy trong máu, nước hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi

.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước nano

Nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi liệu không biết máy lọc nước nếu không dùng điện thì hoạt động như thế nào và liệu chúng có tốt không? giải đáp về điều này thì các chuyên gia nói tới tính năng của máy lọc nước này là không dùng điện mà chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Quá trình thẩm thấu như quả thận. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá khá cao và họ khá bất ngờ với những tính năng vượt trội và vô cùng hoàn thiện của chúng.
Máy lọc nước nano không dùng điện là bước đột phá để giảm nguồn chi phí cho điện hoặc một số nguyên liệu khác. Lọc bỏ hoàn toàn các chất độc hại mà vẫn giữ nguyên khoáng chất.

Các dòng máy nano trên thị trường có ưu – nhược điểm gì?

Lõi lọc nước Nano trong máy lọc nước Nano có ưu điểm nổi bật như sau:

– Lọc đa dạng nguồn nước: Từ nguồn nước máy, nước giếng khơi, nước giếng khoan, nước mưa ,nước ao và nước suối…nhờ công nghệ xử lý thông minh, lõi lọc nước Nano có khả năng cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết đảm bảo yêu cầu cho người sử dụng.
– Lọc vi sinh: Bảo đảm vô trùng tuyệt đối (khử khuẩn tuyệt đối bằng nguyên tử Bạc), không cần đun nấu.
– Lọc hóa học: Lõi lọc nước Nano có khả năng loại bỏ các chất hòa tan trong nước đảm bảo đạt quy chuẩn cho phép của nhà nước Việt Nam và quốc tế. Và đã được các cơ quan chức năng trong và ngoài nước kiểm định cực kỳ an toàn.
– Hiệu suất cao: Khoảng 240L/h, khả năng tận dụng tối đa nguồn nước. Có bao nhiêu nước muốn thải lọc thì lọc được ngần ấy nước được lọc. Bởi lẽ, hệ thống lọc chỉ lọc đi chất độc hại. Chỉ xả nước khi cần thiết còn thì không xả thải nước bừa bãi.
– Thân thiện với môi trường: Điều này cũng xuất phát từ công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến nhất của Châu u.
– Sự tiết kiệm về chi phí: Lõi lọc nước Nano không cần dùng nguồn điện, không cần máy bơm.
– Sự đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng: Không dùng đèn tia cực tím (UV) có hại cho sức khỏe. Khả năng tái sinh lâu bền.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lõi lọc nước Nano cũng bộc lộ một số nhược điểm như sau:

– Đối với nguồn nước có nhiều cặn vôi: Thì bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc hoàn nguyên lõi lọc phải theo định kì, nếu không hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn ảnh hưởng không nhỏ tới nguồn nước và sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, nếu muốn kéo dài tuổi thọ và lọc cặn vôi được nhanh và đơn giản thì bạn cần mua kèm theo thiết bị làm mền nước.
– Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn quá nhiều: Lúc này thì lõi lọc nước Nano dường như không phát huy được tính năng và hiệu quả trong việc loại bỏ vị mặn và vị khó uống của nước. Bạn cần chuyển sang sử dụng lõi Ro sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn và mua sắm máy lọc nước

– Nên đến mua hàng những cửa hàng lớn uy tín có địa chỉ cố định (tránh mua các đơn vị quảng cáo bán hàng qua mạng không có địa điểm cố định gặp khó khăn về bảo hành bào trì sau này)

– Phải là đơn vị chuyên sâu về lọc nước lâu năm, nhân viện bán hàng hiểu biết có kinh nghiệm về lọc nước, tư vấn phù hợp theo nhu cầu và nguồn nước của khách hàng. (tránh các đơn vị tư vấn bán hàng theo lợi ích mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm)

– Các dịch vụ bảo hành bảo trì, sửa náy lọc nước, thay lõi lọc nước chính sách hậu mãi của đơn vị bán có tốt không?

– Để có thể lựa chọn được máy lọc nước tốt nhất quý khách hàng nên tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống của máy lọc nước đó. Đặc điểm, cấu tạo của các lõi lọc từ vật liệu gì?

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước và nhiều thông tin quảng cáo trái chiều nhau kiến khách hàng khó phân biệt được loại sản phẩm nào là tốt và phù hợp với gia đình mình nhất.

Chung quy lại không có máy lọc nước nào tốt nhất cũng như không có máy nào kém chất lượng, mà mỗi loại máy sẽ sử dụng phù hợp với đặc thù loại nguồn nước gia đình bạn nhất và tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại máy phù hợp.

Khuyến cáo trước khi mua hàng nên đến tận nơi hoặc gọi điện hỏi chuyên gia tư vấn nguồn nước trước khi quyết định sử dụng máy lọc nước loại nào để phù hợp với gia đình mình.