Dây chuyền lọc nước TPHCM – Lợi nhuận khủng từ nước đóng bình đóng chai

Dây chuyền lọc nước TPHCM – Lợi nhuận khủng từ nước đóng bình đóng chai

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình đóng chai ngày càng tăng cao. Vì vậy không khó hiểu khi các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mặt hàng này mọc lên như nấm. Đứng trước sự canh tranh gay gắt và đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng, nhiều cơ sở sản xuất đã lắp đặt dây chuyền lọc nước TPHCM. Dây chuyền này giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư, sửa chữa hệ thống lọc nước trong quá trình sử dụng.

Chất lượng sản phẩm là điều các cơ sở sản xuất cần quan tâm khi đầu tư dây chuyền lọc nước
Chất lượng sản phẩm là điều các cơ sở sản xuất cần quan tâm khi đầu tư dây chuyền lọc nước

Đầu tư dây chuyền lọc nước kiểu cũ – tưởng rẻ mà không hề rẻ

Để đảm bảo duy trì được lợi nhuận và tạo đà cho quá trình phát triển lâu dài, các nhà cung cấp đã phải tính toán rất kĩ lưỡng trong việc đầu tư công nghệ sản xuất.

Tuy nhiên, khi nhìn ra lợi nhuận “khủng”  trước mắt từ việc cung cấp nước đóng bình, đóng chai mà không ít nhà sản xuất đã vội vàng đầu tư mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghệ lạc hậu, giá rẻ để giảm chi phí đầu tư.

Chất lượng sản phẩm là điều các cơ sở sản xuất cần quan tâm khi đầu tư dây chuyền lọc nước

Nhưng thực tế đã chứng minh nhiều nhà sản xuất đã rơi vào tình trạng khó khăn chỉ sau một thời gian hoạt động ngắn. Thiết bị đầu tư rẻ tiền, kém chất lượng thường xuyên bị hỏng hóc phải ngừng phục hồi. Hiệu suất hoạt động kém khiến cho lượng nước cung cấp bị hạn chế.

Dây chuyền lọc nước TPHCM - Lợi nhuận khủng từ nước đóng bình đóng chai
Dây chuyền lọc nước TPHCM – Lợi nhuận khủng từ nước đóng bình đóng chai

Hơn nữa, dây chuyền lọc nước giá rẻ không loại bỏ được hết các kim loại nặng, cặn bã và vi khuẩn làm nước chưa đạt tiêu chuẩn ảnh hưởng đến uy tín và sự phát triển lâu dài của cơ sở.

Chưa kể mỗi nguồn nước lại cần có một dây chuyền lọc nước phù hợp. Không thể áp dụng cứng nhắc một quy trình lọc cho tất cả nhà máy, các cơ sở sản xuất khác nhau.

Chính vì vậy, nhiều cơ sở đã mạnh dạn đi đầu trong việc sử dụng dây chuyền lọc nước TPHCM

 với những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại những lợi thế mới cho việc sản xuất, kinh doanh của cơ sở mình.

Đầu tư dây chuyền lọc nước hiện đại mang về nhiều lợi thế cho các cơ sở sản xuất

Muốn cạnh tranh, không thể “bám trụ” mãi với dây chuyền lọc nước cũ.

Xã hội phát triển, con người càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Nhiều người đã thôi sử dụng các loại nước giải khát, chuyển sang sử dụng nước tinh khiết đóng bình đóng chai. Dĩ nhiên họ cũng cẩn thận hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Những loại nước đóng chai, đóng bình không có nguồn gốc xuất xứ rất khó dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Họ muốn tìm những loại nước được sản xuất từ dây chuyền lọc nước hiện đại, đảm bảo độ tinh khiết cao.

Vì vậy nếu “bám trụ” mãi với dây chuyền lọc nước cũ, các cơ sở sản xuất không thể tạo ra được những sản phẩm đáp ứng nổi nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Lựa chọn lắp đặt dây chuyền lọc nước chất lượng cao là phương án tốt nhất cho các cơ sở sản xuất lúc này.

Lợi ích lâu dài khi lắp đặt dây chuyền lọc nước uy tín chất lượng

Từ việc ứng dụng công nghệ hiện đại, hệ thống dây chuyền lọc nước TPHCM chuyên dùng để sản xuất đóng bình, đóng chai tinh kiết đã ra đời. Phát Thọ TMC hân hạnh được mang lại cho khách hàng hệ thống lọc nước tiên tiến nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

Xem báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình https://xulynuocmiennam.com/1373/day-chuyen-loc-nuoc-dong-binh-cs-900-lh-sao-chep

Dây chuyền lọc nước do Phát Thọ TMC cung cấp

Dây chuyền lọc nước do Phát Thọ TMC cung cấp
Dây chuyền lọc nước do Phát Thọ TMC cung cấp
  • Dây chuyền giúp tiết kiệm nhiều chi phí nhân sự nhất

Dây chuyền lọc nước này có thể hoạt động theo quy tự hành, tiết kiệm chi phí nhân sự mà hiệu quả sản xuất vẫn cao hơn hẳn các dây chuyền cũ trước đây.

  • Dây chuyền lọc nước hoạt động ổn định nhất

Điểm cộng tiếp theo là hệ thống hoạt động ổn định, vận hành êm ái ít tạo ra tiếng ồn, không cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và dễ dàng thay thế các thiết bị hỏng.

  • Sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại nhất

Hơn nữa, dây chuyền sử dụng ứng dụng công nghệ lọc nước RO, đây là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay giúp loại bỏ đến 99,99% các loại độc tố, chất cặn bã và vi khuẩn có trong nước. Trước khi lắp đặt Phát Thọ TMC sẽ tiến hành xét nghiệm mẫu nước cẩn thận để tư vấn hệ thống lọc nước phù hợp mỗi cơ sở sản xuất khác nhau.

  • Tiết kiệm diện tích, nguồn nước và điện năng nhiều nhất

Dây chuyền lọc nước của Phát Thọ TMC được thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, đẹp mắt và không tốn diện tích. Đặc biệt dây chuyền này có khả năng tiết kiệm được nguồn nước đầu vào và 30% điện năng tiêu thụ so với các dây chuyền lọc nước cũ.

Dây chuyền lọc nước TPHCM đã tạo được niềm tin rất lớn cho các cơ sở sản xuất nước đóng bình, đóng chai trên địa bàn cả nước. Rất nhiều cơ sở yên tâm sử dụng và đầu tư thêm các dây chuyền mới để mở rộng sản xuất.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG!

Hiện nay, Phát Thọ TMC đang thực hiện chương trình giảm giá đối với các thiết bị về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình đóng chai. Đây là cơ hội giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

Nếu quý khách đang có ý định sản xuất kinh doanh sản phẩm nước đóng chai, đóng bình hãy liên hệ ngay với Phát Thọ TMC để chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng hơn về việc sử dụng dây chuyền lọc nước TPHCM sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

*Máy lọc nước Nano Wapure tốt nhất thị trường