Top 3 cột lọc nước composite phổ biến thông dụng hiện nay

Cột lọc composite được sử dụng phổ biến nhờ các ưu điểm nổi trội như: độ bền cao, khả năng chịu tác động tốt, dễ dàng di chuyển và lắp đặt… sử dụng được cho cả hệ thống lọc nước trong gia đình hoặc quy mô lớn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên việc đầu tiên là lựa chọn được sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy tín. Với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy tham khảo bài viết dưới đây, để tìm được sản phẩm phù hợp.

Composite là gì?

Composite là một dạng vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ xử lý nước. Là cột lọc áp lực chứa các vật liệu lọc như: than hoạt tính, cát lọc, sỏi đỡ, hạt trao đổi ion, hạt giảm pH, hạt nâng pH, hạt khử sắt,… Được sử dụng cho cả hệ thống lọc nước trong gia đình và công nghiệp. Lấp đầy 2 nhược điểm của trụ nhựa PVC là có khả năng chịu áp kém và cột lọc inox là không chịu được nước lợ, nước mặn.

Top 3 cột lọc nước composite phổ biến thông dụng hiện nay
Cột lọc composite

 

Vai trò

Có công dụng đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và đời sống. Cột lọc composite là  yếu tố quan trọng quyết định nước đầu ra đạt chất lượng.

Thông thường người tiêu dùng sẽ không tìm hiểu và chú trọng đến chất liệu của cột lọc. Thế nhưng không phải trong bất kỳ môi trường nào chúng ta cũng có thể sử dụng các loại cột lọc với cấu tạo từ các vật liệu như sắt, thép, nhựa, inox,…

Chuyên sử dụng để xử lý nguồn nước giếng, nước nhiễm mặn, nhiễm lợ, nguồn nước có tính axit cao. Giúp giải quyết được tính cấp và cần thiết của nhu cầu nước ngọt hiện nay.

Cấu tạo

Composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên, tính năng hơn hẳn vật liệu ban đầu, nó được cấu tạo gồm thành phần cốt và vật liệu nền.

  • Thành phần cốt: sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi carbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải. 
  • Vật liệu nền: chất liệu nền polyme nhiệt rắn, chất liệu nền polyme nhiệt dẻo, chất liệu nền Cacbon, chất liệu nền kim loại.

Thành phần sợi thủy tinh làm từ cát biển, nhựa polime nguồn gốc nhựa thực vật, nên không gây độc hại trong quá trình sử dụng. Đây là vật liệu đã được tổ chức FDA công nhận an toàn với con người, rất phù hợp cho việc truyền dẫn nước sạch trong sinh hoạt. Vì vậy được sử dụng rộng rãi trong ngành nước.

Top 3 cột lọc composite phổ biến nhất hiện nay:

Cột lọc composite WEPAR được thiết kế đa dạng kích thước. Do đó cột lọc hoàn toàn đáp ứng tốt khi sử dụng cho gia đình với công suất nhỏ hay tích hợp trong các hệ thống có công suất lớn. Và chất lượng nguồn nước đầu vào mà có thể lựa chọn kích thước cột lọc điển hình:

1.Cột composite lọc tổng sinh hoạt gia đình 

Sử dụng cho hộ gia đình hoặc xử lý nước thải công suất tương đương. Nước qua cột lọc này có thể nấu ăn, sinh hoạt (tắm, giặt, tưới cây…). Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn sinh hoạt của Bộ Y tế.

Thích hợp cho: Hộ gia đình, nhà phố, liền kề, căn hộ chung cư.

2.Cột lọc composite làm mềm nước cứng

Nước cứng gây nhiều tác hại như làm mất mùi vị khi nấu ăn, làm tốn năng lượng khi đun nấu…. Có thể gây nên hiện tượng chậm sôi rất nguy hiểm với nồi hơi. Vì vậy cần phải xử lý nước cứng bằng phương pháp làm mềm nước bằng cột lọc composite.

Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nước cứng, đóng cặn. Làm mềm dựa trên phương pháp trao đổi ion. Nước sạch đi ra có độ cứng thấp, không còn xuất hiện cặn trắng khi đun nấu. Các thiết bị nhà tắm, vệ sinh, cửa kính luôn sạch sẽ, và bền mới.

Tùy theo nguồn nước ở địa điểm lắp hệ thống lọc để lựa chọn công suất của cột lọc.

3.Cột composite lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn công suất lớn

Đối với hệ thống lọc nước công suất lớn. Nên sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt thô đầu nguồn cột composite. Vừa đáp ứng hiệu quả lọc nước tốt vừa đảm bảo đủ lượng nước đầu ra để sử dụng. Cấu tạo của hệ thống này bao gồm:

Vật liệu lọc trong cột: đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước. Loại vật liệu lọc và số lượng sẽ dựa vào tính chất của nguồn nước để có phương án xử lý phù hợp.

Thích hợp cho: công ty, xí nghiệp, cơ quan Nhà nước, trường học, bệnh viện…

Mua cột lọc composite uy tín ở đâu?

Đối với những khách hàng  không chuyên đang có nhu cầu tìm mua cột lọc composite và hệ thống lọc nước cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị cung ứng uy tín. Bởi vì nguồn nước sau lọc chất lượng phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống lọc. Nếu mua phải hàng kém chất lượng, không được tư vấn và phân tích nguồn nước một cách chính xác và chuyên nghiệp. Dẫn đến tình trạng hệ thống lọc không tương thích với vấn đề mà nguồn nước đang gặp phải. Từ đó, ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí đầu tư, lắp đặt…và đặc biệt hơn hết là sức khỏe con người.

Từ ý định đến thực thi lắp đặt máy lọc nước là một quá trình. Cần có đội ngũ chuyên môn, am hiểu ngành nước đồng hành để mang lại nguồn nước đạt chuẩn. WEPAR hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua hàng uy tín, tận tâm từ chính sự thấu hiểu khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nước, cùng nhiều dự án trên toàn quốc như: Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Cần Thơ, Công ty Truyền tải điện PTC3, Trường ĐH Trà Vinh, Tập đoàn Huyndai….

WEPAR luôn đồng hành của nguồn nước của khách hàng

  • Theo dõi, giám sát hệ thống máy lọc trong suốt quá trình sử dụng. Kịp thời xử lý hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ khách hàng sớm nhất khi có sự cố về máy móc thiết bị, không gây ảnh hưởng trong các hoạt động sản xuất và sử dụng
  • Việc dùng sai công năng của máy lọc so với tính chất nguồn nước. Sẽ làm giảm tuổi thọ và chức năng xử lý của hệ thống máy.

Chưa có đơn vị nào xử lý được toàn diện các tính chất nước bị ô nhiễm nặng. WEPAR thực hiện các phương án tối ưu mang lại giải pháp hữu ích cho người sử dụng và tiết kiệm các chi phí. Giải quyết hầu hết các vấn đề của nguồn nước khó: nhiễm phèn nặng,nhiễm vôi,nhiễm lợ,….

Top 3 cột lọc nước composite phổ biến thông dụng hiện nay
Top 3 cột lọc nước composite phổ biến thông dụng hiện nay

 

  • Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn nước uống. Cung cấp giấy tờ xuất xứ cần thiết của sản phẩm
  • WEPAR luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm,linh phụ kiện có nguồn gốc, chứng nhận rõ ràng cho các sản phẩm cũng như hệ thống WEPAR tư vấn và cung cấp cho khách hàng.
  • Đảm bảo và cam kết hàng hóa đúng thực tế như đã báo giá, thông tin đến khách hàng
  • Sau khi lắp đặt máy lọc có kiểm tra lại nguồn nước bằng cách kiểm nghiệm lại nước sau lọc.
  • Theo dõi quá trình sử dụng, khẳng định và đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng và chất lượng trong từng sản phẩm. WEPAR cam kết giúp khách hàng tin tưởng sử dụng máy sau khi được lắp đặt.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR