Tính ưu việt của máy lọc nước nano không dùng điện WAPURE U.S.A

Giới thiệu về máy lọc nước Nano.

May loc nuoc nano được xem là bước tiến đột phá mới trong ngành công nghiệp lọc nước, mang tới nguồn nước sạch cho hàng triệu người trên thế giới. Hiện nay, trên thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước Nano nhưng hầu hết đều không rõ xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, vẫn có một vài sản phẩm nổi bật bởi nhiều ưu điểm, điển hình là dòng sản phẩm máy lọc nước Nano không dùng điện WAPURE công nghệ lọc U.S.A đứng đầu Châu Âu với những tính năng vượt trội.

Đọc thêm: Máy lọc nước tốt nhất tại TPHCM.

Máy lọc nước Nano  là một dòng máy lọc nước tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, hội tụ đầy đủ khả năng xử lý nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống đang gặp phải.

máy lọc nước nano Wapure

Máy lọc nước Nano được sản xuất theo công nghệ Nano gồm 1 – 8 cấp lọc chính (1 đến 8 lõi lọc tùy theo cấu hình và tính chất lõi, tính chất nguồn nước và nhu cầu của khách hàng) trong đó lõi lọc nano Ceramic Doulton SX tại Anh & MÀNG LỌC NANO Ultra Filtration (màng UF) được xem là trái tim của máy lọc nước Nano WAPURE U.S.A. Ceramic nano Doulton là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 3 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: lọc (1) cơ học loại bỏ 100% cặn bẩn, (2) lọc bằng hấp thu giảm mùi clo dư,(3) lọc 99.99% khuẩn bằng với công nghệ BIOTECT .

Với chức năng  số 1 của lõi lọc này, nước lọc từ máy Nano WAPURE U.S.A sẽ đảm bảo vô trùng, loại bỏ tất cả các chất độc hại, vi khuẩn, vi rút thậm chí là lọc được nguyên tử phóng xạ có trong nước.

Những tính năng ưu việt của máy lọc nước Nano WAPURE U.S.A.

Tiết kiệm năng lượng tối đa: Tính năng vượt trội nhất của máy lọc nước Nano Greyser là không dùng điện mà chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Sau đó là quá trình thẩm thấu như cơ chế hoạt động của quả thận. Sản phẩm chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng khi vừa tiết kiệm năng lượng điện tối đa vừa không có tiếng ồn động cơ vừa bảo vệ môi trường, lại cho ra nguồn nước sạch. Đây được xem là một trong những ứng dụng đột phá trong tình trạng giá cả các nguồn năng lượng đang này một đắt đỏ.

MÁY LỌC NƯỚC NANO WAPURE - CÔNG NGHỆ U.S.A - Sản phẩm mới 2016
MÁY LỌC NƯỚC NANO WAPURE – CÔNG NGHỆ U.S.A – Sản phẩm mới 2016

Lọc bỏ hoàn toàn các chất độc hại mà vẫn giữ nguyên khoáng chất: Một điểm vượt trội nữa của máy lọc nước Nano WAPURE U.S.A mà không một chất liệu lọc nào khác có được đó là không chỉ lọc được những chất bẩn thô, các hợp chất đã kết tủa như sắt, mangan mà còn lọc bỏ được những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát triển. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, hầu hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.

WN203

Máy lọc nước Nano WAPURE U.S.A đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu Pasteur TP.HCM”. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, mức giá khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình. Hiện nay, trong tình trạng có nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng đang trổi nổi trên thị trường thì máy lọc nước Nano đến từ thương hiệu WAPURE U.S.A sẽ là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

*Máy lọc nước Nano Wapure tốt nhất thị trường