Tư vấn chọn mua thiết bị lọc nước gia đình loại tốt nhất hiện nay

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động? Những căn bệnh có nguyên nhân từ việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm khiến bạn khiếp sợ? Bạn đắn đo tìm hiểu nhiều cách tự lọc sạch nước ở nhà nhưng không mấy hiệu quả? Bạn tìm hiểu chọn mua thiết bị lọc nước gia đình nhưng còn nhiều thắc mắc? Bạn lo lắng khi không tìm được thiết bị lọc nước loại tốt? Đừng lo lắng, ở bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn chọn mua thiết bị lọc nước gia đình loại tốt nhất hiện nay cho bạn.

Thiết bị lọc nước gia đình là gì?

Để có thể chọn mua một thiết bị lọc nước gia đình ưng ý, việc làm đầu tiên là phải tìm hiểu rõ bản chất của thiết bị chúng ta muốn sử dụng, vậy thiết bị lọc nước gia đình là gì?

Thiết bị lọc nước gia đình là sản phẩm dùng để lọc nước, loại bỏ các tạp chất, các vi khuẩn gây hại và đảm bảo an toàn khi sử dụng nước cho gia đình.

Thiết bị lọc nước gia đình hiện nay được dùng phổ biến ở các nơi như gia đình, bệnh viện, trường học, cơ quan, xí nghiệp, …

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bộ lọc nước được chia ra nhiều loại khác nhau để phù hợp với người sử dụng. Với những gia đình thì có những dòng sản phẩm phù hợp với số lượng khoảng 10 người, với các cơ quan xí nghiệp, … thì cũng có những dòng sản phẩm lọc nước công suất lớn. Hầu hết các bộ lọc nước hiện nay đều cho ra đời sản phẩm nước tinh khiết uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

thiet-bi-loc-nuoc-gia-dinh-loai-tot
Thiết bị lọc nước gia đình Wapure

Làm sao để xác định được thiết bị lọc nước gia đình loại tốt?

Có một số tiêu chí đánh giá mà người mua nên cân nhắc để lựa chọn thiết bị lọc nước gia đình loại tốt cụ thể như sau :

Thứ nhất là về loại máy :
Hiện nay, ở Việt Nam, có hai dòng máy phổ biến là thiết bị lọc nước RO ( sử dụng công nghệ RO ) và thiết bị lọc nước Nano ( sử dụng công nghệ nano bạc ). Trong đó thiết lọc nước Nano yêu cầu nguồn nước đầu vào phải là nguồn nước sạch, vì vậy, dòng máy Nano không phổ biến ở nước ta.

Máy lọc nước RO là máy có khả năng lọc được hầu hết tất cả các nguồn nước ở nước ta, với màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ là 0,0001 micron giúp loại bỏ mọi tạp chất có hại cho sức khỏe, đồng thời, với công nghệ hiện đại, máy lọc nước RO có khả năng bổ sung khoáng chất và làm ngọt nước đang được sử dụng rộng rãi.

Dưới đây là một số so sánh giữa công nghệ Nano và công nghệ RO:

Khi nhắc đến thiết bị lọc nước người ta sẽ thường nhắc đến công nghệ lọc của thiết bị lọc nước đó, hai công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Nano và công nghệ RO, hãy cũng điểm qua một số đặc điểm của hai công nghệ này dưới đây :

Công nghệ Nano chỉ sử dụng cho nước máy đã qua xử lý, TDS<150, pH từ >6,5. Công nghệ RO sử dụng cho nước máy và nước giếng ô nhiễm cao : nhiễm phèn, lợ, độ cứng, pH.

Công nghệ Nano không sử dụng điện năng, còn công nghệ RO phải sử dụng điện năng, do đó công nghệ Nano không cho ra nước thải, công nghệ RO cho ra một lượng nước thải nhất định.

Kích thước khe lọc của công nghệ Nano là 0,001 micron, công nghệ RO là 0,0001 micron.

Công nghệ Nano không xử lý được lượng TDS có trong nước, nên chỉ có thể dùng với nguồn nước máy sinh hoạt, công nghệ RO sở hữu màng lọc RO siêu nhỏ lọc được hết các chất độc hại có trong nước.

Về chi phí, thiết bị lọc sử dụng công nghệ RO có giá thành đắt hơn so với thiết bị lọc sử dụng công nghệ Nano do có khả năng lọc được mọi nguồn nước.

Thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ Nano hoạt động với công suất trung bình 60L-80L/h, thiết bị lọc sử dụng công nghệ RO hoạt động với công suất trung bình 10L-20L/h.

nen-su-dung-cong-nghe-ro-hay-nano
Nên sử dụng công nghệ RO hay Nano?

 

Thứ hai về hãng sản xuất : Hiện có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ tham gia vào lĩnh vực sản xuất thiết bị lọc nước gia đình. Vì vậy, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn khi tìm mua một thiết bị lọc nước loại tốt phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Một số thương hiệu đang nhận được phản hồi tốt từ người tiêu dùng như là: Karofi, Kangaroo, Coway, Sunhouse, Huyndai, … Đặc biệt các sản phẩm lọc nước đến từ Wapure đang gây thiện cảm từ quý khách hàng. Wapure là công ty chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt các thiết bị lọc nước, khác với các công ty sản xuất đồ gia dụng đã nêu ở trên, Wapure là công ty chỉ chuyên sản xuất các thiết bị lọc nước, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xử lý nước, từng bước trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

Về giá cả : Thiết bị lọc nước uống trực tiếp hiện nay có giá khoảng 4 triệu đến 30 triệu đồng tùy thuộc vào hãng sản xuất và chức năng của từng loại máy.

Về thiết kế : Đa phần các thiết bị lọc nước đều có thiết kế như nhau với dạng máy hình chữ nhật đứng, với thiết kế sang trọng, đẹp mắt và phù hợp với mọi không gian gia đình.

Lõi lọc : Lõi lọc là bộ phận vô cùng quan trọng của thiết bị lọc nước, nó quyết định chất lượng của toàn bộ thiết bị lọc nước uống trực tiếp. Các yếu tố để đánh giá lõi lọc bao gồm : số lượng lõi lọc, công nghệ và độ an toàn của lõi lọc.

Thông thường, thiết bị lọc nước sẽ có khoảng từ 6 đến 8 lõi lọc.

Lõi 1: Lõi PP (6 tháng) có chức năng loại bỏ 100% cặn, hỗ trợ loại bỏ phèn và chất keo có trong nguồn nước.

Lõi 2: Lõi UFD Resin (12 tháng) có chức năng xử lý độ cứng và làm mềm nước.

Lõi 3: Lõi CTO (12 tháng) có chức năng lọc cặn, ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau khi lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng RO.

Màng lọc 4: Màng RO (24-36 tháng) loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, các họp chất hữu cơ, chất bảo vệ động vật ra khỏi nguồn nước, giúp nguồn nước sau khi lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.

Lõi 5: Lõi FT33-CTO (12 tháng) hấp thụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu có trong nguồn nước, khiến nước sau khi lọc có vị thanh, ngọt, ngon khi uống trực tiếp.

Lõi 6: Lõi Infrared Ion (16 tháng) tạo ra 04 loại khoáng cơ bản (Ca2+; K+; Na+; Mg2+) cần thiết cho cơ thể. Cho nước kiềm nhẹ, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sự hấp thu của cơ thể.

Lõi 7: Lõi FT33-GAC (12 tháng) giúp tạo vị ngọt và cân bằng độ pH.

Lõi 8: FT33 Nano Silver (12 tháng) có tác dụng kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

loi-loc-GAC
Lõi lọc FT33 – GAC

Cách xác định nguồn nước ô nhiễm

Những nguồn nước dễ bị ô nhiễm như :

– Nước máy, nước giếng, nước sông, kênh rạch, nước mưa…
– Nước bị hôi tanh, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, phân bón, thuốc trừ sâu, chua, cặn, cát…
– Nước bị phèn: vật dụng bị ố vàng tại khu vực sử dụng nước, bị ăn mòn…
– Nước bị độ cứng: Khi đun nấu có đóng cặn, ván dưới đáy xoong nồi…

Một số cách thường sử dụng để kiểm tra sự ô nhiễm của nguồn nước

– Kiểm tra nước TDS cao hay thấp: dùng bút thử để kiểm tra TDS cao hay thấp
– Nước bị pH thấp: dùng bút thử pH để kiểm tra độ pH, hoặc dùng giấy quỳ tím
– Nước bị phèn: Kiểm tra bằng công cụ test phèn, dùng nhựa chuối nhỏ vào nước, thấy nước đổi sang màu đậm, dùng nước trà cho vào nước, nước sẽ chuyển sang màu tím thẫm.
– Nước bị độ cứng: Dùng công cụ test để kiểm tra độ cứng, khi đun nấu có đóng cặn, ván dưới đáy xoong nồi…, bột giặt áo quần không có hoặc ít bọt.

Nên dùng thiết bị lọc nước RO hay Nano?

Nên dùng thiết bị lọc nước RO hay Nano là điều khiến người tiêu dùng đắn đo, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi có lời khuyên cho bạn :

Cả hai thiết bị lọc nước RO và Nano đều sử dụng công nghệ tiên tiến, với những ưu điểm vượt trội như đều có thể uống nước trực tiếp ngay sau khi lọc một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Tuy nhiên thiết bị lọc nước RO thường có lõi bổ sung khoáng chất, tạo vị ngọt và tăng oxy cho nước lọc, còn thiết bị lọc nước Nano tuy giữ lại được khoáng chất mà không cần sử dụng lõi bổ sung, nhưng những khoáng chất mà công nghệ Nano giữ lại sẽ luôn lẩn những tạp chất khác nhau nên nếu nguồn nước đầu nguồn không đảm bảo sẽ nguy hại đến sức khỏe.

Đồng thời, màng lọc RO có khả năng tự sục rửa khi lọc nước, sử dụng máy bơm, phù hợp với cả những nơi có áp lực nước thấp.
Theo các chuyên gia về thiết bị lọc nước thì tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để chúng ta có thể chọn lựa giữa thiết bị lọc nước RO hay là Nano như: thương hiệu có uy tín, chế độ bảo hành, … và một điều phải lưu ý hàng đầu là chọn máy lọc phù hợp với nguồn nước đầu vào.

Thiết bị lọc nước RO lọc được với tất cả các nguồn nước (với nguồn nước nhiễm phèn, axit thì nên có lọc thô trước khi vào máy lọc), thiết bị lọc nước Nano không lọc được nước phèn, nước sông, nước lợ, nước giếng… với nguồn nước nhiễm mặn, máy sẽ không lọc được vị mặn trong nước.

Như vậy, dựa theo những phân tích ở trên cùng với thực trạng nguồn nước ở Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị lọc nước RO để có được nguồn nước tinh khiết và bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

may-loc-nuoc-RO-wapure
Máy lọc nước RO Wapure

Thiết bị lọc nước RO loại nào tốt nhất hiện nay?

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện là luôn là vấn đề đáng lo ngại cho mỗi gia đình, ngay cả những cơ sở sản xuất nước tinh khiết cũng không đáng tin tưởng vì chúng ta chẳng biết được họ sử dụng công nghệ lọc như thế nào, có đúng quy trình và chất lượng hay không, nên việc sở hữu một bộ lọc nước uống trực tiếp trong mỗi gia đình là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu của bạn.

Đồng thời, việc sử dụng thiết bị lọc nước uống trực tiếp RO giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoảng chi phí khi không phải mua nước đóng chai. Nước tinh khiết được lọc ra từ bộ lọc nước uống trực tiếp được bổ sung khoáng chất cho nước, tạo vị ngọt và tăng oxy cho nước.

Với thị trường thiết bị lọc nước tràn lan như hiện nay, việc chọn lựa một thương hiệu đáng tin cậy về chất lượng, hợp lý về giá cả không phải là điều đơn giản, tuy nhiên chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Thiết lọc nước RO gia đình với nhiều sự lựa chọn phù hợp tuyệt đối với nguồn nước của mỗi gia đình. Với mỗi mẫu máy chuyên dùng cho các nguồn nước khác nhau, như máy lọc chuyên xử lý nguồn nước nhiềm phèn, nhiễm lợ, nhiễm độ cứng, nước giếng và nước máy.

Dưới đây là một số thiết bị lọc nước hiện đang có mặt tại Wapure

Máy lọc nước RO không bình áp WR-NK3000 ( 5.990.000 vnđ )

Thông số kỹ thuật

Model:WR NK3000Nguồn nước sử dụng: Nước máy; Nước thuỷ cục; Nước mưa; nước giếng, nước sông

Công suất lọc: WR-NK3000: 10-12 lít/giờ – WR-NK3000A: 20 lít/giờ

Công nghệ lọc: Màng lọc RO – DOW 0,0001micron, Sản xuất tại Mỹ

Hoạt động: Hoàn toàn tự động

Sử dụng điện ( bơm RO 24V sản xuất tại Malaysia)

Có nước thải

KHÔNG sử dụng bình tích áp

Cơ cấu:

Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm vượt trội:

Đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước uống: Nguồn nước sau khi được lọc qua máy lọc nước WR-NK3000 đạt tiêu chuẩn nước dùng cho ăn uống theo quy chuẩn QCVN 01-6/2010 của Bộ Y Tế. Nguồn nước đảm bảo loại sạch các chỉ tiêu độc hại như Asen, Thủy Ngân, Chì, Sắt,….. và các chỉ tiêu vi sinh như E.coli, Coliform, Bào tử kỵ khí,….

Sử dụng cho hầu hết các loại nguồn nước với các tính chất nước khác nhau: nước thủy cục, nước giếng, nước ao hồ, nước mưa,… đặc biệt dùng tốt với nguồn nước có TDS cao

Sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến đảm báo chất lượng nước sau lọc là nước tinh khiết cung cấp thêm lượng khoáng chất nhất định cho cơ thể nhằm đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Sử dụng màng lọc RO – DOW được sản xuất trực tiếp tại Mỹ (có tem chống hàng giả) với những ưu thế vượt trội tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Thiết kế hiện đại, ưu tiên tính tiện lợi cho người sử dụng: tích hợp dòng sản phẩm lọc nước công nghệ RO với bình tích áp. Là dòng sản phẩm tiết kiệm không gian cho gia đình bạn, với mẫu mã thiết kế sang đẹp đẹp mắt hướng tới sự tiện lợi nhỏ gọn trong nhu cầu sử dụng.

Sử dụng sản phẩm nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia an toàn cho người sử dụng, bền với thời gian và đặc biệt phù hợp dùng cho dòng sản phẩm lọc nước uống.

Sản phẩm là dòng máy nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia: máy lọc có CO/CQ xác thực về nguồn gốc xuất xứ, lõi lọc dập nỗi xuất xứ rõ ràng, tem chứng nhận và xác thực.

may-loc-nuoc-RO-NK3000
Máy lọc nước RO không bình áp WR-NK3000

Máy lọc nước RO WR105- chuyên xử lý phèn và nâng pH ( 5.990.000 vnđ )

Thông số kỹ thuật
Model: WR105 – Máy lọc nước chuyên xử lý nước giếng phèn
Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng nhiễm phèn, nước sông.
Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.
Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.
Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động.
Cơ cấu: Với 7 cấp lọc thông minh có các lõi bổ sung Oxy, nâng PH, xử lý phèn, tạo khoáng, làm mềm nước.
Bảo hành: 12 tháng chính hãng.
Phân tích mẫu nước giếng bị phèn trước khi lắp đặt máy
Ưu điểm vượt trội
Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.
Loại bỏ 100% phèn sắt ô nhiễm, nước có pH thấp.
Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.
Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.
Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.
Giúp nâng pH của nước tinh khiết sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế nằm trong ngưỡng cho phép từ 6,5 – 8,5. Đồng thời bổ sung khoáng chất Alkaline (Ca, K, Na) dễ hấp thu, có lợi cho cơ thể. Loại bỏ hoàn toàn vị chua của nguồn nước sau lọc.
Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

may-loc-nuoc-ro-wr105
Máy lọc nước RO WR105- chuyên xử lý phèn và nâng pH

Máy lọc nước RO WR107- chuyên lọc nước lợ ( 5.990.000 vnđ )

Thông số kỹ thuật
Model: WR107.
Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng nhiễm lợ, nước sông.
Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.
Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.
Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động.
Cơ cấu: Số lõi lọc: 7 cấp lọc thông minh có các lõi bổ Sung Oxy, lọc lợ, tạo khoáng, làm mềm nước.
Bảo hành: 12 tháng chính hãng.
Nhãn hiệu: máy lọc nước Wapure.
Ưu điểm vượt trội
Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.
Loại bỏ 100% độ cứng CaCO3, làm mềm nước.
Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.
Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.
Loại bỏ 100% vôi, làm mềm nước, giúp nước sau lọc dùng để nấu ăn không có cặn trắng đóng trong thiết bị đun nấu.
Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.
Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

may-loc-nuoc-ro-wr107
Máy lọc nước RO WR107- chuyên lọc nước lợ

Máy lọc nước RO WR109- lọc nước tinh khiết, nước giếng, nước máy ( 5.990.000 vnđ )

Thông số kỹ thuật
Model: WR109.
Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng, nước sông.
Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.
Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.
Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động
Cơ cấu: Số lõi lọc: 8 cấp lọc thông minh có các lõi bổ Sung Oxy, nâng PH, Tạo khoáng, làm mềm nước.
Bảo hành: 12 tháng chính hãng.
Nhãn hiệu: máy lọc nước Wapure

Ưu điểm vượt trội

Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.

Loại bỏ 100% độ cứng CaCO3, làm mềm nước.

Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.
Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.
Tạo ra 04 loại khoáng cơ bản (Ca2+; K+; Na+; Mg2+) cần thiết cho cơ thể. Cho nước kiềm nhẹ, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sự hấp thu của cơ thể.
Tạo vị ngọt, cân bằng pH.
Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

may-loc-nuoc-wr109
Máy lọc nước RO WR109- lọc nước tinh khiết, nước giếng, nước máy

Máy lọc nước RO WR109_UV ( 6.490.000 vnđ )

Thông số kỹ thuật
Model: WR109_UV.
Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng, nước sông.
Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.
Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.
Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động.
Cơ cấu: Số lõi lọc: 9 cấp lọc thông minh có các lõi bổ Sung Oxy, nâng PH, Tạo khoáng, làm mềm nước, đèn UV tăng cường diệt khuẩn.
Bảo hành: 12 tháng chính hãng.
Nhãn hiệu: máy lọc nước Wapure.
Ưu điểm vượt trội
Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.
Loại bỏ 100% độ cứng CaCO3, làm mềm nước.

Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.
Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.
Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.
Tạo ra 04 loại khoáng cơ bản (Ca2+; K+; Na+; Mg2+) cần thiết cho cơ thể. Cho nước kiềm nhẹ, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sự hấp thu của cơ thể.
Tạo vị ngọt, cân bằng pH.
Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.
Tăng cường khả năng diệt khuẩn cho nguồn nước nhiễm khuẩn cao, loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút cho nguồn nước uống tuyệt đối an toàn về khuẩn.

may-loc-nuoc-wr109uv
Máy lọc nước RO WR109_UV

Máy lọc nước RO WR110 ( 4.990.000 vnđ )

Thông số kỹ thuật
Model: WR110
Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng, nước sông
Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày
Công nghệ lọc: Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.
Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động.
Cơ cấu: 8 cấp lọc cao cấp
Bảo hành: 12 tháng
Nhãn hiệu: máy lọc nước Wapure
Ưu điểm vượt trội
Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.
Khử, loại bỏ hoàn toàn 100% mùi tanh hôi, clo dư, hợp chất hữu cơ.
Lọc cặn, ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.
Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.
Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.
Tạo vị ngọt, cân bằng pH.
Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.
Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

may-loc-nuoc-ro-wr110
Máy lọc nước RO WR110

Wapure cam kết hỗ trợ tư vấn việc xác định nguồn nước của gia đình nhằm giúp khách hàng chọn mua bộ lọc một cách chính xác, giảm thiểu khả năng rủi ro và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR