Wepar – Giải pháp máy lọc nước cho cơ quan

Tại các cơ quan hiện nay thì vấn đề thiếu nguồn nước sạch đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, mà chi phí để có được một nguồn nước sạch đủ cung cấp cho toàn bộ nhân viên là rất lớn. Vậy để có một nguồn nước sạch với chi phí không cao thì các doanh nghiệp nên lựa chọn loại “máy lọc nước cho cơ quan.

Hiện tại trên thị trường có vô vàn các loại máy lọc nước cơ quan vậy nên để chọn được một loại máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng giá cả phải chăng mà chất lượng tốt là rất khó. Để có thể chọn đúng sản phẩm các doanh nghiệp cần hiểu rõ về các công nghệ sử dụng trong các máy lọc nước hiện nay.

Công nghệ sử dụng trong “máy lọc nước cho cơ quan” hiện nay

Hiện nay tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới người ta sử dụng hai công nghệ lọc nước chính đó là công nghệ lọc nước RO và công nghệ NANO. Mỗi công nghệ phù hợp cho từng loại nước và mức độ ô nhiễm khác nhau.

Công nghệ lọc nước NANO

 • Không cần dùng điện để hoạt động, không sinh ra nước thải trong quá trình sử dụng. Với màng siêu lọc UF và Nano Sliver với kích thước 0.001 microm có thể diệt sạch mọi loại vi khuẩn có trong nước.
 • Công nghệ NANO dùng cho nguồn nước máy và không dùng cho nguồn nước giếng nhiễm phèn, nhiễm lợ có độ cứng cao. Không dùng cho nước máy có TDS<=150 mg/l, không khử được TDS.
 • Nguồn nước sau khi lọc sẽ loại bỏ được tất cả các cặn bẩn, vi khuẩn,.. và giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Công nghệ lọc nước RO

+ Có sử dụng điện trong quá trình lọc nước và có nước thải sinh ra. Sử dụng màng lọc RO với công nghệ thẩm thấu ngược, kích thước màng lọc chỉ có 0.0001 micron nên nguồn nước rất tinh khiết.

+ Công nghệ lọc RO có thể dùng cho cả nguồn nước giếng và nước máy. Có thể lọc cả những nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm lợ, nhiễm kim loại nặng và có độ cứng cao, khử được TDS.

Vậy thì để chọn được “máy lọc nước cho cơ quan” phù hợp nhất nên dựa vào nguồn nước mà cơ quan đang sử dụng.

2.“Máy lọc nước cho cơ quan” Wepar hiện đại nhất hiện nay

Xem thêm các mẫu máy lọc nước tại: https://xulynuocmiennam.com/product-category/may-loc-nuoc-cao-cap

Có công nghệ xử lý nước hiện đại:

 • Wepar có công nghệ xử lý nước NANO và RO hiện đại. Các công nghệ này đều được các kỹ sư của Wepar học tập và thực theo các kỹ sư người Mỹ. Các máy móc và linh kiện của Wepar được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh Quốc, Malaysia.
 • Máy lọc nước của Wepar gồm nhiều lõi lọc với các chức năng khác nhau để đảm bảo rằng nguồn nước sau khi lọc hoàn toàn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 • Điều đặc biệt nhất của máy lọc nước tại Wepar, chính là các kỹ sư sẽ xem mức độ ô nhiễm nước của khách hàng để thiết kế ra máy lọc nước phù hợp nhất thay vì áp dụng một cấu trúc cho toàn bộ các nguồn nước như hiện nay.

Tiết kiệm nhất hiện nay: 

Máy lọc của Wepar được xem là sử dụng hiệu quả mà tiết kiệm nhất trên thị trường hiện nay:

+ Các lõi lọc có thời gian sử dụng lâu, có lõi lên đến 5 năm khách hàng mới cần thay.

màng lọc RO Dow

Thân thiện với môi trường: Chi phí hoạt động thấp, giá của các loại máy không quá cao, có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn.

 • Các loại máy lọc nước tại Wepar sử dụng rất ít điện năng, riêng dòng Nano không cần sử dụng điện.
 • Quá trình hoạt động không sinh ra các chất hay tia nguy hại với môi trường và người sử dụng.
 • Có thể tái sinh sau quá trình sử dụng.

 Đa dạng mẫu mã, nhiều mức giá:

 • Có rất nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu với các thiết kế khác nhau của khách hàng.
 • Có các mức giá khác nhau từ thấp đến cao để khách hàng lựa chọn theo khả năng chi trả.
 • Có nhiều loại máy với công suất khác nhau, phù hợp cho hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp công ty với quy mô khác nhau.

3.Các loại máy lọc nước phù hợp cho cơ quan của Wepar

Thương hiệu Wepar có thể đáp ứng được tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bởi sự đa dạng từ công suất, chức năng, thiết kế…

Tuy nhiên để chọn “máy lọc nước cơ quan” một cách phù hợp nhất bạn nên đến công ty, cửa hàng, đại lý của Wepar để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm thông qua website:https://xulynuocmiennam.com/

4.Cam kết chất lượng

Với uy tín và chất lượng công ty chúng tôi cam kết về mặt chất lượng về sản phẩm và nguồn nước sau quá trình lọc cho mọi khách hàng. Cam kết sẽ hoàn tiền hoàn toàn cho khách hàng nếu không đảm bảo chất lượng.

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài có chứng từ kiểm tra nếu khách hàng cảm thấy không an tâm.

Có các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước của Wepar . Ngoài ra còn có các khuyến mãi hấp dẫn khác.

5.Liên hệ tư vấn miễn phí và mua hàng

Nếu bạn cần tư vấnvề việc mua “máy lọc nước cho cơ quan”hoặc các loại máy lọc nước khác xin liên hệ :

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (028) 3 9733 191

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR