2 loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay phải có khả năng lọc tối đa chất bẩn, kim loại nặng, rất tiện dụng và an toàn, phù hợp với mọi hộ gia đình hiện nay.

Nguồn nước sạch đóng vai trò quan trọng thiết yếu trong mỗi gia đình. Thế nhưng, với tình hình môi trường ngày càng bị ô nhiễm thì nhu cầu nước sạch có nguy cơ bị đe dọa.

Đó là lý do mà mỗi nhà cần trang bị một hệ thống máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt luôn được duy trì, an toàn. Sau đây là 2 loại máy lọc nước gia đình tốt mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.Chỉ mới ra thị trường trong vòng 5 tháng gần đây nhưng máy lọc nước gia đình đã nhanh chóng chiếm lĩnh phân khúc thị trường hộ gia đình. Đây thực sự là một trong những tham khảo đáng giá cho người tiêu dùngThông số kỹ thuật:

3 lõi lọc 10 inch: lõi BA chuyên xử lý nước nhiễm sắt cao, lõi Aragon sinh học, lõi lọc than hoạt tính MMB tích hợp bạc diệt khuẩn.

Kích thước 400 x 380 x 150 mm

Cân nặng: 6,5kg

Lắp đặt bằng cách treo tường hoặc lắp dưới Lavabo bếp, chậu rửa.

*Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay thương hiệu Wapure công nghệ Nano

Máy lọc nước phù hợp với quy mô gia đình, tiện lợi sử dụng.

Lắp đặt bằng cách để bàn hoặc đặt dưới chậu rửa

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay công nghệ Nano có ưu điểm riêng là tích hợp 2 tầng Nano và không dùng điện. Nguồn nước sau xử lý không có nước thải, có thể uống ngay mà không cần nấu chín.

Điểm độc đáo của máy lọc nước gia đình Wapure nói chung:

  • Lõi lọc chính hãng nhập khẩu
  • Khả năng lọc sạch tối đa các chất bẩn, vi khuẩn, kim loại, nguyên tố độc hại.
  • Giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể
  • Thương hiệu Wapure chất lượng từUSA.
  • Được chứng nhận chất lượng sản phẩm: CO, CQ và kết quả phân tích mẫu nước tại Viện Pastuer Tp.HCM.

Với những thông tin về sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay trên, bạn sẽ có thêm tham khảo đáng giá để lựa chọn cho gia đình thân yêu của mình máy lọc nước phù hợp. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

 

 

Tìm hiểu thêm: Máy lọc nước gia đình nào tốt – đáng mua nhất.