MÁY LỌC NƯỚC NANO cao cấp của USA (Mỹ)

MÁY LỌC NƯỚC NANO cao cấp của USA (Mỹ)

143156

Do nhu cầu sử dụng nước sạch ngày một tăng, thị trường máy lọc nước cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhưng cũng chính sự phát triển ồ ạt ấy mà người tiêu dùng bị cuốn vào “cơn bão máy lọc nước” bởi hàng loạt dòng sản phẩm với giá cả, chất lượng khác nhau, thật giả lẫn lộn. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu về các dòng máy lọc nước nano cao cấp WAPURE – công nghệ USA thế hệ mới 2016, giúp người tiêu dùng có lựa chọn đúng đắn để đảm bảo chất lượng nguồn nước cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày.

>>> Xem thêm : TDS LÀ GÌ? NHẦM LẪN TỪ TDS GÂY RA CĂN BỆNH CHẾT NGƯỜI

>>> Xem thêm : MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP WAPURE WN203 – CERAMIC DOULTON ANH(NƯỚC THỦY CỤC)

>>> Xem thêm : MÁY LỌC NƯỚC RO WAPURE U.S.A – WR105 (DÙNG GIẾNG PHÈN-PH THẤP, LÀM TĂNG PH)

Máy lọc nước nano là gì?

Là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, máy lọc nước nano không dùng điện, không tạo ra nước thải, máy lại gọn nhẹ và độ bền cao, sử dụng cho nguồn nước máy/nước thủy cục.

Máy lọc nước nano cao cấp có gì khác biệt với những loại thông thường?

Nếu như những dòng máy lọc nước Nano thông thường sử dụng lõi PP, kích thước khe lọc là 5 mcr thì các loại cao cấp dùng lõi Ceramic Doulton. Đang là công nghệ lọc nước số 1 tại Châu Âu về chức năng lọc cặn bẩn và vi khuẩn trên thế giới  kết hợp với màng lọc UF (Ultra Filtration) kích thước khe lọc chỉ 0,01 mcr.

Lọc và loại bỏ hoàn toàn những cặn ô nhiễm có kích thước rất nhỏ và các vi khuẩn, vi rút. Như vậy, có thể thấy, công nghệ nano Ceramic Doulton vượt trội hơn nhiều so với công nghệ nano thông thường sử dụng lõi lọc Aragon như hiện nay trong việc cho ra nguồn nước tinh khiết.

may-loc-nuoc-nano

Công nghệ lọc nước Nano Ceramic Doulton thế hệ mới.

Một số dòng máy lọc nước cao cấp nano.

Với sứ mệnh lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm, mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình bằng giá trị cốt lõi là không ngừng đổi mới và sáng tạo. WAPURE U.S.A cho ra những loại máy lọc nước nano cao cấp với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi nhà.

Mời quý khách tham khảo một số dòng sản phẩm máy lọc nước nano Wapure nano bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay.

1. Máy lọc nước nano cao cấp nano 1 cấp lọc WN206.

WN206 (1)

        Chức năng: Tăng cường lọc sạch gấp 10 lần so với máy lọc 1 cấp thông thường.

       Sử dụng công nghệ: Ceramic nano với kích thước khe lọc là 0,1 micron đây là công nghệ tiên tiến trên thế giới để loại bỏ vi khuẩn, tạp chất không nhìn thấy bằng mắt thường.

       Tính năng: Tăng cường chống rỉ nước, chịu được áp lực nước lớn như áp lực nước của Toà nhà cao tầng, Chung cư cao cấp

Đặc biệt với công nghệ Ceramic nano cao cấp với 4 chức năng  lọc được tích hợp trong 01 lõi lọc, không những lọc cặn (1), lọc vi khuẩn (2) mà còn hỗ trợ lọc phèn (3), lọc mùi, hợp chất hữu cơ (4) có trong nguồn nước.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm quý khách truy cập tại: Link này

2. Máy lọc nước cao cấp  WAPURE nano 7 cấp lọc WN203.

Máy lọc nước nao CAO CẤP 7 cấp
Máy lọc nước nao CAO CẤP 7 cấp

Những tính năng vượt trội.

  • Cấp lọc số 1 (36 tháng hoặc lâu hơn): lõi Ceramic Doulton sản xuất tại Anh, loại bỏ 100% cặn lớn và cặn có kích cỡ rất nhỏ, loại bỏ 100% vi khuẩn ngay tầng lọc đầu tiên.
  • Cấp lọc số 2 (12 tháng): Lõi Resin U.S.A WAPURE có chức năng loại bỏ độ cứng CaCO3 và MgCO3. Ngoài ra, các hạt này còn loại bỏ một phần các kim loại nặng có trong nước.
  • Cấp lọc số 3 (12 tháng): Lõi CTO U.S.A WAPURE tích hợp bạc, sử dụng vật liệu than đen hoạt tính dạng nén, kết hợp vừa lọc cặn vừa khử, loại bỏ hoàn toàn mùi, hợp chất hữu cơ.
  • Cấp lọc số 4 (18 tháng): Lõi Infrared Ionize máy lọc nước nano U.S.A WAPURE tạo ra 4 loại khoáng cơ bản (Ca2+; K+; Na+; Mg2+) cần thiết cho cơ thể, giúp nước có vị ngọt tự nhiên và bổ sung hàm lượng khoáng thiết yếu mỗi ngày.
  • Cấp lọc số 5 (12 tháng): Lõi than hoạt tính dạng hạt nhuyễn FT-CTO U.S.A WAPURE, hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.
  • Cấp lọc số 6 (24 tháng): Màng lọc Ultra Filtration UF (made in USA) – màng lọc có kích thước 0,01 mrc, chuyên dùng cho máy lọc nước nano gia đình đang được ưa chuộng nhất nước Mỹ – loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút và các tạp chất  ra khỏi nguồn nước.
  • Cấp lọc số 7 (12 tháng): Lõi FT33 Nano Silver U.S.A WAPURE, diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau khi lọc.

- Ly lọc nước: Điều làm nên sự khác biệt của máy lọc nước nano WAPURE mà các loại máy khác trên thị trường không có đó là ly lọc chất lượng cao, được nhập khẩu tại Đài Loan, giữa khớp ly có 2 ron giúp cốc không bị rỉ nước (Trong khi các loại ly lọc khác thì chỉ dùng 1 ron nên có hiện tượng rỉ nước chỉ sau 3-4 lần vặn thay lõi).

- Vòi nước: Được thiết kế đặc biệt để cho ra 2 nguồn nước: nước tinh khiết và nước bổ sung khoáng phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình việt. Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng với 01 máy lọc nước nano WAPURE WN203 nhưng bạn được sử dụng 02 nguồn nước uống như ý.

may-loc-nuoc-nano-wapure
Vòi đôi với thiết kế tinh tế, tạo ra 2 nguồn nước sau lọc: nước tinh khiết và nước khoáng

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm quý khách truy cập tại: Link này

3. Máy lọc nước MT888 cao cấp.

          Chức năng: Gồm 5 cấp lọc tương đương 12 cấp lọc thông thường, bổ sung khoáng, tạo vị ngọt, tạo 2 nguồn nước tinh khiết và khoáng.

          Sử dụng công nghệ: Gốm Ceramic Doulton của Anh & màng lọc Nano Ultra Filtration UF tiên tiến trên thế giới để loại bỏ 100% vi khuẩn, tạp chất không nhìn thấy bằng mắt thường.

          Tính năng: Tăng cường chống rỉ nước, chịu được áp lực nước lớn như áp lực nước của Toà nhà cao tầng, Chung cư cao cấp. KHÔNG sử dụng ly lọc, máy thiết kế theo hệ thống lõi lọc inline, ngừa chống khuẩn tối đa đang được áp dụng tại các nước phát triển trên thế giới.

HINH-MAY-MT888-Watermask-500x500

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm quý khách truy cập tại: Link này

Máy lọc nước nano cao cấp USA (Mỹ) mang đến nguồn nước tinh khiết cho mọi nhà. Tất cả các sản phẩm của WAPURE đều được đăng ký thương hiệu độc quyền, được chứng nhận của Viện Pasteur, đạt QCVN 01-2009/BYT & QCVN 01-6:2010/BYT quy định về chất lượng nước ăn uống. Với tiêu chí khách hàng là số 1, đạo đức nghề nghiệp là trên hết, WAPURE luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng để chọn ra sản phẩm máy lọc nước naono gia đình phù hợp nhất.

Với những thông tin hữu ích về máy lọc nước nano cao cấp hy vọng bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia định bạn.

MÁY LỌC NƯỚC NANO cao cấp của USA (Mỹ) may loc nuoc nano wapure

9 COMMENTS

Để lại lời nhắn