Máy lọc nước RO WR105 – Chuyên xử lý phèn và nâng pH

Liên hệ

Wapure cam kết sử dụng màng lọc RO chính hãng do nhà máy tại Mỹ sản xuất

 • Model: WR105 – Máy lọc nước chuyên xử lý nước giếng phèn
 • Nguồn nước sử dụng: Lọc nước máy, nước mưa, nước giếng nhiễm phèn, nước sông.
 • Công suất lọc: 12 lít/ giờ, 250 lít/ ngày.
 • Công nghệ lọc:  Màng siêu Lọc RO Dow (USA) kích thước 0,0001 micron.
 • Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động.
 • Cơ cấu: Với 7 cấp lọc thông minh có các lõi bổ sung Oxy, nâng PH,  xử lý phèn, tạo khoáng, làm mềm nước.
 • Bảo hành: 12 tháng chính hãng.
 • Phân tích mẫu nước giếng bị phèn trước khi lắp đặt máy
Đăng ký
1869 Chia sẻ tới:

Nếu nhà bạn đang phải sống chung với nguồn nước giếng bị ô nhiễm nhất là nhiễm phèn và cần một giải pháp lọc nước để có cơ hội sử dụng nguồn nước sạch hơn và tinh khiết hơn thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Máy lọc nước RO WR105 là dòng máy chuyên xử lý phèn và nâng pH hiệu quả chỉ có tại Wapure mà trên thị trường chưa có sản phẩm nào chuyên biệt như vậy.. Có khả năng lọc được nguồn nước máy (nước thủy cục), nước mưa, nước giếng và kể cả nước sông bị nhiễm phèn nặng.

 

– Máy lọc nước RO WR105 có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, được bố trí các lõi lọc một cách logic cùng với 7 cấp lọc thông minh có các lõi bổ sung Oxy, nâng PH,  xử lý phèn, tạo khoáng, làm mềm nước. Cụ thể:

 • Lõi 1 – Lõi PP WapureLoại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.
 • Lõi 2 – Lõi Manganene Greensand USA Wapure: Loại bỏ 100% phèn sắt ô nhiễm, nước có pH thấp.
 • Lõi 3 – Lõi CTO Black Wapure: Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.
 • Màng lọc 4 – RO Dow 50 (USA) WapureLoại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật  ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.
 • Lõi 5 – Lõi FT CTO Wapure: Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.
 • Lõi 6 – Lõi Alkaline nâng pH 12 inch: Giúp nâng pH của nước tinh khiết sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế nằm trong ngưỡng cho phép từ 6,5 – 8,5. Đồng thời bổ sung khoáng chất Alkaline (Ca, K, Na) dễ hấp thu, có lợi cho cơ thể. Loại bỏ hoàn toàn vị chua của nguồn nước sau lọc.
 • Lõi 7 – FT33 Nano Siver Wapure: Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.

– Máy lọc nước RO WR105 được thiết kế sang trọng, đặt trong tủ được làm bằng kính cường lực (gồm 2 màu xanh và đen), có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi nội thất được bày trí trong nhà

– Công ty sẽ kiểm tra, phân tích nguồn nước giếng bị nhiễm phèn trước rồi mới lắp đặt máy cho phù hợp

– Các sản phẩm khác ngoài thị trường thường sử dụng màng RO kém chất lượng nên sẽ mau làm tắc nghẽn màng lọc làm cho máy hư hỏng phải tốn chi phí sửa chữa nhưng với Wapure thì không như vậy. Màng siêu lọc RO Dow (USA) cao cấp kích thước 0,0001 micron nên sẽ lọc được các loại cặn bẩn, phèn cho ra nguồn nước tinh khiết và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Wapure tự hào là thương hiệu máy lọc nước RO WR105 với tiêu chí được khách hàng ưu tiên chọn lựa vì:

1-Công bố xuất xứ sản phẩm rõ ràng, nhà máy sản xuất, nơi sản xuất.

2-Công nghệ lọc của sản phẩm dựa trên tính chất ô nhiễm của nguồn nước tại các khu vực của Việt Nam.

3-Sản phẩm được các cơ quan chức năng trên thế giới chứng nhận đạt tiêu chuẩn về lõi lọc, ly lọc, phụ kiện đạt tiêu chuẩn về chất lượng dùng cho nước uống. Nước sau lọc được Viện Pasteur TP.HCM chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế QCVN 06-1:2010/BYT

4-Khách hàng lựa chọn, mua sắm sản phẩm máy lọc nước tại Wapure đều có những phản hồi tốt và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng Wapure

5-Sản phẩm tại Wapure có chất lượng cao cấp không làm nhanh tắc nghẽn màng RO làm cho máy bị hư hỏng như ngoài thị trường sẽ phát sinh thêm chi phí sửa chữa

6-Chi phí thay lõi định kỳ thấp, Công ty có phần mềm lưu giữ thông tin của khách hàng để kịp thời thông báo thời gian thay lõi định kỳ nhằm đảm bảo an toàn cho máy cũng như là chất lượng nước sau lọc

7-Để xem thêm thông tin cấu tạo lõi lọc của máy lọc nước RO WR105 vui lòng vào link bên dưới nhé. ➷

[toggle title = ‘Xem thêm  thông tin cấu tạo Máy lọc nước RO WR105’]

Thông tin cấu tạo lõi lọc của máy lọc nước RO WR105
Tên lõi Xuất xứ Thay lõi Chức năng lõi lọc  Hình ảnh
 Lõi 1 – Lõi PP Wapure  Malaysia  06 tháng – Loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.  
 Lõi 2 – Lõi Manganene Greensand USA Wapure  Malaysia  12 tháng – Loại bỏ 100% phèn sắt ô nhiễm, nước có pH thấp.  
 Lõi 3 – Lõi CTO Black Wapure  Malaysia  12 tháng – Lọc cặn ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.  
 Màng lọc 4 – RO Dow 50 (USA) Wapure  Malaysia  24 tháng – Loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật  ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.  
 Lõi 5 – Lõi FT CTO Wapure  Malaysia  12 tháng – Hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.  
 Lõi 6 – Lõi Alkaline nâng pH 12 inch Malaysia  18 tháng – Giúp nâng pH của nước tinh khiết sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế nằm trong ngưỡng cho phép từ 6,5 – 8,5. Đồng thời bổ sung khoáng chất Alkaline (Ca, K, Na) dễ hấp thu, có lợi cho cơ thể. Loại bỏ hoàn toàn vị chua của nguồn nước sau lọc.  
 Lõi 7 – FT33 Nano Siver Wapure  Malaysia  12 tháng – Kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập lại nguồn nước sau lọc.  

[/toggle]

QKH

lien_he_mua_sanpham

Sự khác biệt của Sản phẩm máy lọc nước Wapure

RO

Vị trí lắp đặt

* Sản phẩm được nghiên cứu và lắp đặt cho không gian sang trọng, hiện đại theo xu hướng  nhỏ gọn nhưng đầy đủ chức năng, tiện lợi, có thể di chuyển mọi nơi.

 • Lắp đặt dưới Lavabo chậu rửa
 • Lắp tại nhà bếp
 • Lắp tại văn phòng
 • Lắp tại phòng khách…

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng 

Gọi ngay: 0902 975 550 | 0934 195657 | (08) 39 733 191

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy lọc nước RO WR105 – Chuyên xử lý phèn và nâng pH”

Your email address will not be published. Required fields are marked *