TỔNG CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY LỌC NƯỚC WAPURE
Đặt hàng: 090.777.9098 - 097.110.5014 | Chăm sóc khách hàng: 1900.0282
Làm Việc Từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật

Tin tức

400

Tưng bừng khuyến mãi lớn máy lọc nước wapure cho mọi gia đình

Banner khuyến mãi máy lọc nước Wapure  USA ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.2017
Khuyến mãi máy lọc nước Wapure USA ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

Đơn giản để nhận ngay quà khuyến mãi:

Áp dụng cho đơn hàng đối với Máy Lọc Nước hiệu WAPURE USA.

Giao hàng trên toàn quốc 64 tỉnh thành


Ngày phụ nữ Việt Nam lại đến,  Công ty Máy lọc nước wapure kính chúc toàn thể Chị Em Phụ Nữ Việt Nam luôn tươi trẻ, luôn khoẻ và đẹp rạng ngời”.

1 ♥ Chụp hình sản phẩm WAPURE  đã mua

2 ♥ Đăng trên Facebook cá nhân kèm địa chỉ, gởi lại cho chúng tôi

3 ♥ Tag trang FANPAGE Máy Lọc Nước Wapure USA vào hình. Click nút “Like” trang này.  Link Fanpage: https://www.facebook.com/maylocnuoctotnhat/?notif_t=page_fan&notif_id=1487214073496307

4 ♥ Hoàn chỉnh, đợi xác nhận qua tin nhắn Facebook và nhận ngay QUÀ TẶNG.

Máy lọc nước wapure tự hào mang lại nguồn nước sạch và an toàn nhất cho mọi gia đình, đúng với chuyên môn và chất lượng của sản phẩm mang lại.

Hãy chia sẻ thông tin để mọi gia đình cùng sở hữu máy lọc nước chất lượng cho gia đình mình, cơ hội đầu tư máy lọc nước tốt nhất trong năm.

Truy cập: http://xulynuocmiennam.com/ để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhé!

Khuyến mãi máy lọc nước wapure 8/3/2017
Khuyến mãi máy lọc nước wapure 8/3/2017

Khuyến mãi khi mua máy lọc nước tại nhà mừng xuân 2017. Nhân dịp xuân mới Công ty Wapure có quà tặng cho Khách hàng nhanh tay rước máy lọc nước RO về nhà. Để cùng wapure có thêm mùa xuân ấm áp và an toàn bên gia đình

Nhân dịp năm mới – Xuân Đinh Dậu 2017, WAPURE thực hiện chương trình Khuyến Mãi  giảm giá/bán giá gốc với các sản phẩm cao cấp sau:

Giảm giá với dòng máy lọc nước wapure model WR111 giá 4,790,000 vnđ – chỉ còn 3,990,000 vnđ

Chương trình áp dụng đến hết ngày 21/01/2017 

Nguồn nước sử dụng tốt máy lọc nước RO wapure model WR111: Nước giếng, nước máy.

Khuyến Mãi WAPURE Xuân 2017
Khuyến Mãi WAPURE Xuân 2017

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, và lắp đặt miễn phí tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có chương trình phần mềm lưu số điện thoại và tên máy, thông báo tự động cho khách hàng thay lõi mà Khách hàng không cần nhớ thời gian thay. Gọi ngay: 0902975550 để đầu tư ngay máy lọc nước RO giá “Gốc” cho gia đình mình dịp tết Đinh Dậu

2413

Buổi Lễ ra mắt và bàn giao trạm lọc nước uống lưu động công suất 1200 lít/giờ cho Xí Nghiệp Tăng Thiết Giáp – Bộ Quốc Phòng tại Khu Công Nghiệp Long Bình

DSCF0996

DSCF1004

DSCF0976

Công ty WAPURE Trao Chứng nhận kết quả kiểm tra chất lượng nước tại Viện Pastuer TP.HCM và Tài liệu kỹ thuật vận hành hệ thống cho Cty Z751 thuộc Bộ Quốc Phòng

Tin tức được cập nhập tại  http://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/ban-giao-cong-trinh-tram-loc-nuoc-luu-dong-493737

WAPURE hoàn thành công tác chuyển giao Trạm lọc nước uống lưu động công suất 1200lit/h và nước sinh hoạt 3000 lit/h cho Xí Nghiệp Tăng Thiết Giáp Cty Z751 Bộ Quốc Phòng tại KCN Long Bình Đồng Nai vào sáng 28/11/2016. Hệ thống đươc vận hành thử nghiệm thành công việc lọc trực tiếp nước sông Đồng Nai thành nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT quy định về chất lượng nước uống đóng chai của Bộ Y Tế ban hành năm 2010 tại chân cầu Đồng Nai vào sáng ngày 24/11 vừa qua.

DSCF1090
DSCF0916

Trạm lọc nước lưu động sẽ được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp ứng cứu kịp thời cho bà con đồng bào gặp thiên tai lũ lụt, hạn hán, khu vực không  có nước ngọt,v.v…Hệ thống được nghiên cứu  thiết kế và xử lý được nhiều nguồn nước ô nhiễm khác nhau với chi phí thấp nhất và ứng dụng được thực tiễn trong việc cung ứng nước sạch cho Quân Nhân.


DSCF1067

 DSCF0743

Nguồn: www.xulynuocmiennam.com

1479871426562_25062

 

LỄ THAO DIỄN  TRẠM LỌC NƯỚC LƯU ĐỘNG CÔNG SUẤT 1200 LÍT/GIỜ

TẠI SÔNG ĐỒNG NAI  NGÀY 24/11/2016

Để đáp ứng nhu cầu nước sạch cho Quân Nhân làm việc tại các doanh trại, khu vực vùng sâu, biên giới, không có nguồn nước sạch hoặc nguồn nước bị ô nhiễm, Công ty Xí nghiệp liên hợp Z751 thuộc Bộ Quốc Phòng  đã quyết định đầu tư hệ thống lọc nước uống lưu động với công suất 1200 lít/giờ. Công ty Phát Thọ TMC – WAPURE đã nghiên cứu và tư vấn, lựa chọn công nghệ lọc nước tốt và phù hợp nhất cho Công ty Xí nghiệp liên hợp Z751  dựa trên các thông số ô nhiễm của nguồn nước như nước sông, nước giêng ô nhiễm, nước ao hồ kênh rạch.

Hệ thống đã được thiết kế và lắp đặt, hoàn thành và được giám sát nghiêm ngặt nhất diễn ra trong thời gian 60 ngày. Hệ thống được bố trí trên Khung xe Lưu động có kèm theo Máy phát điện công suất lớn. Để đáp ứng cho khu vực không có điện vẫn có thể sử dụng hệ thống xử lý nước cung cấp nước cho Doanh trại. Điểm nổi bật lớn đối với hệ thống lọc nước này là có thể tách ra và từng phần nhỏ và lắp lại dễ dàng để thuận tiện trong di chuyển ở vị trí khó, địa hình khó khăn như: vùng sâu, vùng xa, rừng núi đều phải đi được.

Sau khi được nghiệm thu tại xưởng và kiểm tra chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT về chất lượng nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

1479871428499_25063

Để công trình được ứng dụng thực tiễn thành công, Bên Công ty WAPURE phối hợp với Xí nghiệp liên hợp Z751 thuộc Bộ Quốc Phòng  tổ chức buổi Thao diễn vận hàng thực tế tại Sông Đồng Nai (dưới chân cầu Cầu Đồng Nai – cách suối tiên khoảng 7 km hướng về Đồng Nai ) với nguồn nước xử lý là Nước sông Đồng Nai.

1479882682056_25159 1479882713969_25161

Buổi Thao Diễn có sự góp mặt của các đơn vị chủ đầu tư, đơn vị cung ứng, đơn vị thiết  kếthi công, triển khai hệ thống

Tham dự buổi thao diễn có sự tham dự đại diện của các bên như sau:

+ Ban Tổng Giám Đốc, TP, Phó phòng,… thuộc Cty Liên Hợp Z751 BQP

+ Ban Tổng Giám Đốc, TP, Phó phòng,… thuộc Cty Liên Hợp TĂNG THIẾT GIÁP BQP

+ Ban Giám Đốc, TP, Phó phòng,… thuộc Cty Phát Thọ TMC ( WAPURE)

+ Khách mời là đối tác chiến lược tham dự: Đại lý, NPP WAPURE

+ Khách mời của Cty Bộ Quốc Phòng

+ Đơn vị Báo Thanh niên 

+ Đơn vị Báo Giải Phóng

+ Đơn vị Báo Quân đội nhân dân

+ Đơn vị Event MC, Quay phim,…

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng và Quý Đại Lý về sản phẩm mới ứng dụng thực tiễn cho sự kiện này. Nếu công trình được ứng dụng thành công thì mô hình này sẽ được nhân rộng rãi ra toàn quốc, hệ thống sẽ được ứng dụng vào các trường hợp như những nơi không có nước sạch như khu vực vùng lũ lụt, khu vực nước nhiễm mặn, nhiễm lợ không có nước ngọt, khu vực nước ao hồ kênh rạch nơi không có đường dẫn nước sạch vào tận nơi hoặc những khu vực sử dụng nước giếng khoan bị ô nhiễm.

Thời gian tổ chức vận hành hệ thống

  • Bắt đầu: 08 giờ ngày 24 tháng 11 năm 2016 – Thứ Năm
  • Kết thúc: 14 giờ ngày 24 tháng 11 năm 2016 – Thứ Năm
  • Địa điểm: dưới chân cầu Đồng Nai – Đồng Nai

Bài thông báo này thay cho giấy mời tham dự.

Trân trọng!

Nguồn: xulynuocmiennam.com

2577

Hàm lượng amoni trong nước giếng nhiều nơi ở TP HCM vượt mức cho phép, khi kết hợp với các axit amin trong cơ thể có thể tạo thành chất nitrosamine gây ung thư.

Hàm lượng amoni trong nước giếng nhiều nơi ở TP HCM vượt mức cho phép, khi kết hợp với các axit amin trong cơ thể có thể tạo thành chất nitrosamine gây ung thư.

Theo Trung tâm Y tế dự phòng TP HCM, kết quả giám sát 8 tháng đầu năm trên địa bàn thành phố ghi nhận hàm lượng amoni trong nước giếng cao vượt giới hạn cho phép 9,14%. Nước giếng các nơi không đạt chuẩn thường ở quận 12, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn.

Kết quả đánh giá ghi nhận các mẫu nước giếng hộ dân tự khai thác hầu như có độ pH thấp, tỷ lệ mẫu không đạt là 41,62%. Độ pH thấp làm tăng tính axit trong nước, làm ăn mòn kim loại trên đường ống, vật chứa gây ảnh hưởng sức khỏe, làm mau hỏng vải, quần áo khi giặt, gây ngứa khi tắm gội, gây hỏng men răng và có thể tạo điều kiện xuất hiện các bệnh ngoài da.

Một số điểm nước giếng không đạt hàm lượng sắt tổng số và không đạt chỉ tiêu vi sinh. Lượng sắt có nhiều trong nước làm cho thực phẩm biến chất, thay đổi màu sắc, mùi vị, làm giảm việc tiêu hóa và hấp thu các loại thực phẩm, gây khó tiêu…

Các bác sĩ phân tích, nước có hàm lượng amoni cao cho thấy bị ô nhiễm chất hữu cơ có nguồn gốc nitơ như nước thải, phân bón, chất thải từ chuồng trại chăn nuôi… Amoni trong nước ngầm khi gặp oxy trong không khí chuyển hóa thành nitrat và nitrit. Hai chất này khi vào cơ thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tạo nên tình trạng methemoglobin (thiếu oxy trong máu), kết hợp với các axit amin trong cơ thể hình thành chất nitrosamine gây ung thư. Việc sử dụng nước nhiễm vi sinh có thể gây ra các bệnh đường ruột, tiêu chảy cấp, một số trường hợp có thể gây nên suy thận, nhiễm khuẩn huyết…

Hiện trên địa bàn thành phố nguồn nước sử dụng chính là nước máy do 7 nhà máy nước cung cấp qua hệ thống mạng lưới đường ống. Các khu vực chưa có hệ thống mạng lưới nước máy, người dân được cung cấp nước qua đồng hồ tổng, bồn chứa nước, trạm cấp nước, thiết bị lọc nước hộ gia đình. Riêng huyện Cần Giờ và một phần Nhà Bè người dân sử dụng nước qua các ghe, sà lan, vệ tinh trung chuyển nước.

Tỷ lệ hộ dân được sử dụng nguồn nước sạch hiện nay là 91,13%. Còn lại 168.635 hộ, chiếm tỷ lệ 8,87% chưa tiếp cận được nguồn nước sạch. Người dân phải sử dụng nguồn nước tự khai thác để sử dụng, nguồn này hầu như là nước giếng khoan, giếng đào, một số ít sử dụng nước mưa. Tại nhiều nơi, dù đã được cung cấp nguồn nước sạch nhưng người dân vẫn có thói quen sử dụng nguồn nước ngầm.

Trong điều kiện chất lượng nước ngầm ngày càng ô nhiễm và cạn kiệt, Trung tâm Y tế dự phòng TP HCM khuyến cáo người dân:

- Đối với khu vực chưa được cung cấp nước sạch, cần xử lý nước tại hộ gia đình trước khi đưa vào sử dụng. Vệ sinh hệ thống lọc, vật chứa định kỳ. Đậy kín các vật chứa nước. UBND quận huyện có kế hoạch thay thế nguồn nước sạch tại các khu vực này.

- Đối với khu vực đã được cung cấp nước sạch, người dân cần ưu tiên sử dụng. Chính quyền địa phương vận động người dân khu vực đã có nguồn nước sạch không khai thác ngầm, trám lấp các giếng khoan tại hộ gia đình.

Nguồn Lê Phương _vnexpress

WAPURE CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ NGUỒN NƯỚC GIẾNG NHIỄM PHÈN, pH THẤP VÀ AMONI

GỌI NGAY 08 39733191 0902 640 009 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÁC ĐIỂM BÁN HÀNG ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC WAPURE NHẬN KIỂM TRA MẪU NƯỚC MIỄN PHÍ

1702

(GDVN) – Aquafina thừa nhận rằng các sản phẩm của họ có nguồn gốc từ nước lã công cộng giống như nước được lấy ra từ vòi nước trong nhà tắm hay nhà bếp.

Hãng tin ABC News của Mỹ hôm 27/10 đưa tin cho biết, hãng nước khoáng Aquafina đã buộc phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của nguồn nước dùng để đóng chai bán ra tại thị trường Mỹ.

Aquafina đã buộc phải ghi thêm dòng chữ P.W.S (Public water source – nguồn nước công cộng) trước sức ép của cơ quan Tiêu chuẩn trách nhiệm để hạn chế những hành động tiếp thị gây hiểu nhầm.

Động thái này cũng đồng nghĩa với việc Aquafina thừa nhận rằng các sản phẩm của họ có nguồn gốc từ nước lã công cộng giống như nước được lấy ra từ vòi nước trong nhà tắm hay nhà bếp.

Điều đó có nghĩa là chúng không khác gì so với nước vòi thông thường, nhưng giá bán lại đắt hơn 2.000 lần so với nước vòi.

Ảnh minh họa. Nguồn Kalbhi

Theo các nhà chức trách Mỹ, động thái trên nhằm để giúp khách hàng hiểu rằng họ đang phải trả tiền để được uống nước vòi có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, nhưng được đóng chai và có chút mùi nước suối.

Theo ABC News, Coca Cola cũng đưa ra phản ứng tương tự đối với thương hiệu nước Dasani. Trên website của Dasani cũng thông báo cho biết, nước đóng chai của họ “có nguồn gốc từ nguồn cung cấp nước địa phương và được lọc thêm lần nữa”.

“Chúng tôi không tin rằng người tiêu dùng nhầm lẫn về nguồn gốc của nước Dasani”, phát ngôn viên của Coca Cola Diana Garza Ciarlante nói: “Trên nhãn của Dasani đã viết rõ rằng nó là nước tinh khiết”.

Mảng kinh doanh nước đóng chai đem lại doanh thu khá lớn cho PepsiCo và Coca Cola khi doanh số bán hàng nước có ga truyền thống đang giảm do người tiêu dùng ý thức hơn về các vấn đề sức khỏe liên quan tới chúng.

Ngành công nghiệp nước đóng chai thu về khoảng 11.8 tỷ USD từ 9.7 tỷ gallon nước trong năm 2012. Điều đó có nghĩa là mỗi gallon nước bán ra họ thu được 1,22 USD, cao gấp 300 lần so với nước vòi bình thường.

Nếu tính cả thực tế là 2/3 số chai bán trên thị trường được bán ra với dung tích 500ml, số tiền thu được thậm chí tăng lên khoảng 7.5 USD/gallon, tức là gấp 2.000 lần so với nước thường.

Pepsi đã lên tiếng thừa nhận rằng đúng là Aquafina sử dụng nguồn nước công cộng, tuy nhiên, hãng khẳng định rằng giá trị của nó nằm ở chỗ nó được thanh trùng tinh khiết bằng công nghệ 7 bước độc quyền của Pepsi gọi là Hydro-7.

Tuy nhiên, điều này có làm nước của Pepsi tinh khiết hơn hay không vẫn là một chủ đề gây tranh cãi. Nguồn nước ở Mỹ vốn đã được xử lý làm sạch để người dân có thể uống trực tiếp từ vòi.

Trong khi đó, nước đóng chai còn tạo ra 35 triệu chai nhựa phế thải hàng năm và làm thổi bùng các lo ngại về ô nhiễm môi trường.

Nguồn _ Lâm Giang (Theo ABC News)

Kính gởi: Quý KHÁCH HÀNG 

CTY PHÁT THỌ TMC chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận và được sử dụng sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất trong gia đình quý khách. Các dòng sản phẩm Máy lọc nước Wapure USA. Công ty đã khảo sát và nghiên cứu dòng sản phẩm có chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, có kiểm định và đặc biệt mỗi dòng máy phù hợp với mỗi nguồn nước ô nhiễm khác nhauĐể đảm bảo sự an toàn và sức khoẻ gia đình bạn chúng tôi làm việc một cách công tâm.

Công ty đã triển khai chương trình Bán hàng khuyến mãi trong tháng 08 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nay, thông báo đến Quý khách hàng để cùng công ty thực hiện thành công chương trình này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về:

Phòng kinh doanh (08).3973 3191 – Ext 104; 090 264 0009 – 0938 519 639 Email: ngoc.phatthotmc@gmail.com;trang.phatthotmc@gmail.com; cuc.phatthotmc@gmail.com

Ưu đãi khuyến mãi máy lọc nước wapure ro cao cấp tháng 8
Ưu đãi khuyến mãi máy lọc nước wapure ro cao cấp tháng 8

Nhận Đăng ký làm đại lý tại các tỉnh thành trong toàn quốc, nhấp vào đây  “Đại lý phân phối máy lọc nước Wapure USA” 

TIM DAI LY PHAN PHOI MAY LOC NUOC WAPURE DD
WAPURE

3610

TÌM ĐỐI TÁC HỢP TÁC PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC WAPURE USA

- Do nhu cầu thị trường về việc sử dụng sản phẩm máy lọc nước có chất lượng và tốt nhất tăng cao tại các tỉnh thành trong cả nước. CÔNG TY CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PHÁT THỌ TMC cần tìm đối tác hợp tác cung cấp, phân phối sản phẩm máy lọc nước WAPURE CÔNG NGHỆ USA, và các thiết bị lọc, linh phụ kiện ngành lọc nước, nhập khẩu  từ MALAYSIA và lắp ráp tại VIỆT NAM
- Hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được chia sẻ nhiều hơn về kiến thức, về máy móc lọc nước, nguồn nước ô nhiễm, đặc biệt là công nghệ xử lý nước hàng đầu của chúng tôi tại Việt Nam.
- Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách tốt và hợp lý về sản phẩm, dịch vụ, và mang lại giá trị đích thực cho quý vị và khách hàng.
CHÚNG TÔI SẴN LÒNG LẮNG NGHE VÀ HỢP TÁC VỚI QUÝ VỊ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI: 0902 975550 HOẶC 0934195657 . Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết chương trình hợp tác ý nghĩa và chất lượng 
Tìm đại lý phân phối máy lọc nước Wapure
Tìm đại lý phân phối máy lọc nước Wapure

TẠI SAO LẠI HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?

1. CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ LINH PHỤ KIỆN, MÁY LỌC, GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC

– Cung cấp máy lọc nước RO có dùng điện gia đình, nước giếng ô nhiễm vi khuẩn và kim loại nặng

– Cung cấp máy lọc nước Nano KHÔNG dùng điện gia đình, nước máy

– Cung cấp  lọc tổng đầu nguồn sinh hoạt, lọc phèn, lọc nước độ cứng, nước hôi, cát, bùn, ô nhiễm…

– Cung cấp máy lọc nước kết hợp với lọc nước nóng lạnh, công suất nhỏ và lớn

– Cung cấp Dây chuyền lọc nước đóng bình đóng chai, dây chuyền lọc nước tinh khiết

2. TẬP HUẤN, CHIA SẺ, ĐÀO TẠO KIẾN THỨC

– Công ty chia sẻ, hướng dẫn, đào tạo kiến thức về: sản phẩm, cách nhận biết ô nhiễm nguồn nước bằng cảm quan, cách phân tích nguồn nước để lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Đại lý được tập huấn kỹ năng lắp đặt, kỹ năng tư vấn bán hàng, và xử lý sự cố, xử lý các tình huống khó của khách hàng, hỗ trợ xử lý sự cố cho đại lý…

– Công ty thường xuyên tổ chức tập huấn, đào tạo, chia sẻ kiến thức cho đại lý. Có hội nghị khách hàng thường niên về dịch vụ và sản phẩm

3. CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Vì là đơn vị chuyên xử lý nước, có chuyên môn cao, nắm được mỗi nguồn nước ô nhiễm khác nhau cần có máy lọc nước khác nhau. Nên chúng tôi nỗ lực cố gắng  nghiên cứu ứng dụng công nghệ vào lọc nước để máy lọc nước wapure đáp ứng được mỗi nguồn nước ô nhiễm đều được lọc sạch và an toàn. Không còn kim loại nặng, không còn vi khuẩn, máy hoạt động bền bỉ và tiết kiệm chi phí.

4. UY TÍN – SẢN PHẨM

– Sản phẩm đã được đăng ký độc quyền thương hiệu với Cục sở hữu trí tuệ, đăng ký với bộ Công Thương

– Sản phẩm có tem chống hàng giả của bộ Công An

– Sản phẩm có đầy đủ, rõ ràng giấy tờ xác nhận xuất xứ, hải quan ( CO/CQ)

– Sản phẩm có quét mã code QR chứng nhận nguồn gốc phân phối sản phẩm

– Sản phẩm đẹp mắt, bao bì đẹp, đầy đủ tem nhãn mác

– Lõi lọc nhập khẩu từ Malaysia, Anh, Mỹ, Ấn Độ,…

5. LỢI ÍCH HỢP TÁC

– Địa chỉ và điện thoại bán hàng của Đại lý được ghi lên các website của công ty. Các website này đang được quảng bá, quảng cáo thương hiệu

– Đại lý các tỉnh được hỗ trợ bán hàng, có nhân viên thị trường, có chiến lược kinh doanh rõ ràng

– Đại lý được hưởng mức chiết khấu tốt và cạnh tranh.

– Hàng có chất lượng cao, nhà cung cấp có chuyên môn cao vì vậy nâng cao uy tín bán hàng của đại lý

6. CAM KẾT

– Chúng tôi cam kết sản phẩm máy lọc nước wapure có chất lượng cao, lõi lọc cung cấp 10 năm, làm việc nghiêm túc. Vì sức khoẻ người tiêu dùng là trên hết. Không cung cấp hàng giá rẻ, chất lượng thấp

– Chúng tôi làm việc với tâm huyết, niềm yêu nghề và bằng cả trái tim. Vì lọc nước, xử lý nước rất nhạy cảm, quan trọng đối với sức khoẻ người tiêu dùng

GỌI NGAY: 0902 975550 HOẶC 0934195657 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN

Tìm đại lý phân phối máy lọc nước Wapure
Tìm đại lý phân phối máy lọc nước Wapure

1280

CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”  CỦA CTY PHÁT THỌ TMC

TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM HỌC SINH HIẾU HỌC NĂM 2016-2017.

Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Môi Trường Phát Thọ TMC  hàng năm tích cực ủng hộ các quỹ xã hội từ thiện; quỹ khuyến học; quỹ vì người nghèo, như chương trình “Nước ngọt yêu thương cho đồng bào miền Tây tháng 04/2016″; Chương trình Trao tặng Qùa Tết cho người nghèo đầu năm 2016,….góp phần mang ý nghĩa thiết thực cho những người gặp khó khăn.

Hè năm 2016, CB-CNV Cty Phát Thọ TMC  tiếp tục đồng hành Chương Trình “Thắp sáng ước mơ” gửi những phần quà nhỏ đến  những em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong giữa tháng 07/2016, nhằm thắp sáng thêm niềm tin cũng như nghị lực  phấn đấu để các em gặt hái được những thành tích học tập xuất sắc hơn trong năm học mới 2016-2017.

TAP 1

Để đáp ứng được nhu cầu xử lý các nguồn nước ô nhiễm, đặc biệt là nước giếng khoan nhiễm phèn, có giá trị pH thấp tại các khu vực phía lân cận ngoại thành TPHCM như tỉnh Tây Ninh, Củ Chi, Hóc Môn, Quận 12, Bình Chánh… Công ty chính thức khai trương Nhà Phân Phối Máy Lọc Nước WAPURE USA chính hãng được uỷ quyền và chính thức khai trương vào ngày 30/06/2016:

Công ty TNHH XD Đức Thành 

Địa chỉ số 6/2 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Hotline: 0906 835 840 – (08) 35 901 988

Banner Khuyen Mai (450 x 40) cm

1

Khách hàng nên mua máy lọc nước WAPURE USA chính hãng các model máy lọc nước gia đình như WR109; WR104; WR105A; WR105B; WR107; WR103; MT888,… tại Nhà phân phối máy lọc nước WAPURE USA được uỷ quyền của công ty như trên để tránh mua phải hàng giả, hoặc hàng không chất lượng.

BANG CHINH (323 x 235) cm (4)