Cẩn thận khi mua máy lọc nước nano Geyser giá rẻ

Cẩn thận khi mua máy lọc nước nano Geyser giá rẻ

605

Cách lựa chọn máy lọc nước nano Geyser chính hãng chất lượng:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán may loc nuoc Geyser với giá khác nhau và rất khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm, do đó khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm có chất lượng không đảm bảo do các nguyên nhân sau:

Thứ nhất là chất lượng lõi lọc không đúng: Vì đặc thù lõi lọc các dòng Geyser TK có kích thước và kiểu dáng giống các sản phẩm lõi của dòng máy lọc RO rẻ tiền nên việc bị thay thế là hoàn toàn xảy ra. Với các lõi lọc chất lượng kém đó, giá chỉ dao động từ 20.000 – 50.000 đ/ lõi(giá bản lẻ)

Thứ hai: Lõi lọc Aragon bản thân cũng có nhiều loại khác nhau do kích thước khe hở, nguồn gốc xuất xứ, công ty sản xuất khác nhau,… nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng lọc nước, vì bản thân ARAGON LÀ TRÁI TIM CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER

Thứ ba: Các cửa hàng bán nhỏ lẻ không được ủy quyền,… chạy theo giá bán sản phẩm có lợi nhuận cao, tư vấn không chính xác, và không hề có cam kết về bảo hành, chất lượng cho khách khiến khách hàng mua xong mà tiền mất tật mang.

Vì những lý do trên, khách hàng sẽ rất lo lắng và băn khoăn khi mua máy lọc nước nano Geyser, do đó đã không dám quyết định mua hàng mà lại chuyển sang các dòng máy khác.

Các yếu tố khác cần quan tâm khi mua máy lọc nước Geyser chính hãng:

May loc nuoc the he moi kachiusa

1. Máy lọc nước nano Geyser có đầy đủ tem mác, phụ kiện đi kèm không?

2. Máy lọc nước nano Geyser có sách hướng dẫn sử dụng đi kèm không

3. Địa chỉ Quý khách mua hàng có phải là đại lý ủy Quyền của nhà phân phối hay không?

4. Trên sản phẩm có tem cam kết chất lượng sản phẩm nước đầu ra theo tiêu chuẩn hay không? – Kèm với bộ hướng dẫn – cam kết ở trên.

5. Cửa hàng bán máy lọc nước nano Geyser có uy tín hay không? Họ có đội ngũ kỹ thuật và chuyên môn tốt để xử lý các sự cố về máy hay không?

6. Cửa hàng có cam kết về dịch vụ sau bán hàng hay không?

Vì máy lọc nước là 1 sản phẩm đặc thù:

1. Rất dễ thay đổi lõi lọc không đúng để giảm giá

2. Cần cam kết và đảm bảo về chất lượng nước sau lọc vì nguồn nước đầu vào là khác nhau

3. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng là vô cùng quan trọng với máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước nano Geyser, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm

Đọc thêm: Công nghệ Nano và Ro – sự lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn.

Cẩn thận khi mua máy lọc nước nano Geyser giá rẻ matylocnuocewater70001-90x87

không có bình luận nào

Để lại lời nhắn