Sự thật về máy lọc nước nano Geyser

Sự thật về máy lọc nước nano Geyser

1268

Máy lọc nước nano Geyser là 1 trong những dòng máy xử lý nước LB Nga đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ những năm 2009. Thành công của thương hiệu Geyser ngày hôm nay là nhờ có sự tin tưởng rất lớn của khách hàng vào sản phẩm, tuy nhiên những gì mà các đại lý, nhà phân phối,… đa phần đều chưa đáp ứng được đúng với sự tin tưởng của Quý khách hàng, tại sao lạ như vây? Chúng ta hãy cùng phân tích bản chất vấn đề.

Vào Việt Nam từ 2009 với sản phẩm là dòng máy lắp ráp có tên gọi là DHP96 và DHP99 tương ứng với 2 dòng may loc nuoc nano Geyser TK4 và Geyser GK4 theo cách gọi ngày nay, sau 1 thời gian, tên của sản phẩm đã được đổi thành TK5, GK5 để ám chỉ dòng máy này đa dạng hơn về số lõi lọc – 1 xu thế tiêu dùng sai lầm mà người tiêu dùng đang bị những nhà cung cấp máy lọc nước RO làm cho nhầm tưởng rằng: Cứ lắp thêm càng nhiều lõi lọc càng tốt – Geyser khi đó cũng không là ngoại lệ.

may loc nuoc nano wapure.

 

Loạn giá thị trường máy lọc nước nano Geyser.

Song song với sự ra đời dòng Geyser TK, số cấp lọc cũng tăng lên không ngừng theo sụ điều hướng của các nhà cung cấp máy lọc nước, và đỉnh điểm là sự lạm dụng để ra đời các dòng 8 lõi( với cả RO và Geyser), người tiêu dùng tiếp tục bị kéo theo 1 sai lầm nghiêm trọng.

Quan điểm sai lầm của người dùng như trên là cơ sở để các đơn vị kinh doanh máy lọc nước lạm dụng kiếm tiền, sự thật là Geyser tại thời điểm đó đã không thể kiểm soát được vấn đề lõi lọc T33 nằm ngang mà các đại lý tự ý lắp thêm, trong khi đó 1 loạt các thương hiệu tương tự cũng ra đời. Tuy nhiên Geyser vẫn là thương hiệu của LB Nga duy nhất tại Việt Nam, các thương hiệu khác đều là các thương hiệu được khai sinh tại Việt Nam. Các thương hiệu khác khi đí cũng bị rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Chính vì các lý do trên, thị trường máy Geyser gần như không thể kiểm soát về giá bán cũng như quy chuẩn chất lượng, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các dòng máy nhiều lõi được rao bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với gia niêm yết chuẩn ban đầu.

Cách chọn mua máy lọc nước nano Geyser cho gia đình.

Để chọn mua máy lọc nước gia đình tốt, lời khuyên của các chuyên gia như sau:

  • Thứ 1: Chất lượng sản phẩm phải đảm bảo nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế.
  • Thứ 2: Máy lọc nước phải có xuất xứ rõ ràng, tốt nhất là nên chọn các dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc – đây là các dòng máy đạt được tiêu chuẩn chất lượng trong mọi quá trình của quy trình sản xuất.
  • Thứ 3: Rất quan trọng đó là: Cần được tư vấn đúng loại với đúng nguồn nước cần lọc. Tại sao lại như thế? Câu trả lời là: Trên thực tế, không có máy lọc nước nào có thể toàn năng đáp ứng với mọi nguồn nước( RO, nano hay bất cứ công nghệ nào khác), với mỗi nguồn nước khác nhau cần chọn 1 cấu hình máy phù hợp với nguồn nước đó. Để có thể làm được như vậy, Quý khách hàng cần chọn những đơn vị uy tín và có năng lực thực sự để chọn mua.
  • Thứ 4: Quan trọng hơn cả đó là dịch vụ sau bán hàng. Máy lọc nước là 1 sản phẩm tiêu hao, cụ thể đó là lõi lọc. Lõi lọc ở bất cứ loại máy lọc nước nào đều cần phải được thay thế định kỳ, căn cứ vào các yếu tố sau:

May-loc-nuoc-Nano-Wapure-WN317-qua-tang-560x420

Yếu tố thứ 1: là thông số của nhà sản xuất, thông thường các nhà sản xuất sẽ quy định tuổi thọ lõi lọc căn cứ vào lượng nước sử dụng( lít nước) ở 1 điều kiện tiêu chuẩn

Yếu tố thứ 2: Lượng nước sử dụng qua máy lọc hàng ngày cũng quyết định thời gian thay lõi lọc, sử dụng càng nhiều, thời gian thay thế càng ngắn và ngược lại

Yếu tốt thứ 3: Đó là chất lượng nước đầu vào, chất lượng càng kém thì thời gian thay thế càng nhanh và ngược lại

Đối với các nhà tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, họ sẽ có bản đồ nước trong tay để tư vấn cho bạn 1 cấu hình máy phù hợp nhất để đảm bảo chi phí thấp, với những đơn vị bán hàng như vậy, họ sẵn sàng cam kết chất lương nước sau lọc của nhà bạn trong suốt quá trình sử dụng chứ không phải chỉ tại thời điểm mua mua hàng. Vậy hãy lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình theo các tiêu chí trên.

Tìm hiểu thêm: Cẩn thận khi mua máy lọc nước nano geyser giá rẻ.

Sự thật về máy lọc nước nano Geyser Máy lọc nước wapure nano wn200

không có bình luận nào

Để lại lời nhắn