NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY LỌC NƯỚC WAPURE USA UỶ QUYỀN...

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY LỌC NƯỚC WAPURE USA UỶ QUYỀN TẠI ĐÀ NẴNG

NHÀ PHÂN PHỐI  MÁY LỌC NƯỚC WAPURE USA CHÍNH HÃNG ĐƯỢC UỶ QUYỀN TẠI  THÀNH PHỐ  ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại Việt Nam, chỉ đứng sau 02 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Trong những năm gần đây, nhu cầu xử lý nước sinh hoạt ô nhiễm tại Đà nẵng nói riêng ngày một tăng cao và khu vực miền Trung, Bắc Trung Bộ nói chung.

Những thông số ô nhiễm đặc trưng của nguồn nước mặt và nước giếng khoan tại miền trung chủ yếu là nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm độ cứng, nhiễm Asen, kim loại nặng và các hợp chất hữu cơ, clo dư.

Phương án xử lý nước nhiễm phèn/nhiễm mặn và độ cứng như thế nào cho hiệu quả vẫn đang được các chủ dự án quan tâm và xúc tiến đầu tư. Để đáp ứng được công nghệ xử lý nước hiện đại ngày nay, công ty Phát Thọ TMC đã đưa ra những giải pháp xử lý nguồn nước mặn, nước nhiễm phèn và độ cứng thành công thông qua các dòng sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu WAPURE, sử dụng công nghệ  USA phân phối độc quyền tại Việt Nam.

HE THONG CONG SUAT LON

Giải pháp máy lọc nước cho gia đình là các dòng máy công suất nhỏ sử dụng công nghệ nano hoặc RO bao gồm các model WN203; MT888; WR109; WR104; WR107; WR103….Tuỳ theo tính chất nguồn nước ô nhiễm ban đầu, nước máy hay nước giếng khoan mà khách hàng chọn cho gia đình một máy lọc nước tốt nhất.

Baner slide may R0 WR109 tieu chuan

 Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp các hệ thống xử lý nước nhiễm mặn, hệ thống RO công nghiệp công suất lớn, hệ thống RO đóng bình đóng chai.

Day-chuyen-san-xuat-Nuoc-uong-tinh-khiet-dong-chai -3

Để được mua hàng chính hãng tại Đà Nẵng và Khu vực Bắc Trung Bộ, khách hàng nên tìm và mua máy lọc nước WAPURE USA chính hãng tại  Nhà phân phối Độc quyền Quảng Đà Việt được công ty uỷ quyền theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG ĐÀ VIỆT
Số 12 Phạm Hùng, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
ĐT: (0511) 6555.241 – 0913474014

BANG NGOAI TROI

Một số sản phẩm máy lọc nước Wapure bán chạy.

Untitled-2-500x432

Máy lọc nước Nano MT888

may_loc_nuoc_717-500x431

Máy lọc nước Nano WAPURE WN717.

MAY-WN817-500x500

Máy lọc nước Nano Wapure WN817.

 Tìm hiểu thêm: 

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY LỌC NƯỚC WAPURE USA UỶ QUYỀN TẠI ĐÀ NẴNG

không có bình luận nào

Để lại lời nhắn