Máy lọc nước Nano GEYSER và thực trạng nguồn nước tại Việt...

Máy lọc nước Nano GEYSER và thực trạng nguồn nước tại Việt Nam.

849

Thực trạng nguồn nước tại Việt Nam.

May loc nuoc nano Geyser – Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường đã có công trình thống kê lượng dân số dung và cho số liệu cụ thể như sau. Việt Nam có khoảng 17,2 triệu người (tương đương 21,5% dân số) đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoan chưa được kiểm nghiệm hay đã qua xử lý.

Có thể bạn quan tâm: Tiết lộ mới nhất về máy lọc nước Geyser.

Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên môi trường cũng có đợt thống kê. Trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước chưa sạch và điều kiện vệ sinh kém. Có khoảng 200.000 người mắc bệnh ung thư hàng năm mà nguyên nhân chính bắt nguồn từ sự ô nhiễm nguồn nước uống

Máy lọc nước nano geyser

Một kết quả điều tra xã hội học khác khu dân cư sinh sống ở khu vực nông thôn và thành thị, thì đến hơn 30% số người được hỏi về sự ô nhiễm và sự nguy hại của nguồn nước đến sức khỏe thì họ chưa nhận thức được hết hậu quả nghiêm trọng. Điều đó cho thấy. nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch cũng như ý thức bảo vệ tài nguyên nguồn nước của Việt Nam chưa cao. Tại sao lại như vậy? Phải chăng chúng ta chưa có giải pháp lọc nước nào tốt nhất đưa đến cho người tiêu dùng họ biết?

Với những thống kê ở trên đã cho thấy sự ô nhiễm nguồn nước và sự khan hiếm nguồn nước đang ở tình trạng báo động đỏ. Mục đích hướng đến việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng nguồn nước sạch tại các địa phương như TP.HCM, Đà nẵng, Cần Thơ và khắp các tỉnh thành khác trong cả nước. Giúp các hộ gia đình hiểu và nắm rõ tầm quan trọng của nguồn nước sạch đối với sức khỏe, cuộc sống của họ như thế nào.

Nguồn nước nhiễm hóa chất.

Để cải thiện được nguồn nước trong sạch, an toàn là việc khó thực hiện trong một sớm một chiều. Chính vì thế, máy lọc nước Nano Geyser sẽ là giải pháp tối ưu nhất đối với các gia đình, doanh nghiệp, để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn, càng thêm hạnh phúc.

Mới đây các nhà nghiên cứu Thái Lan cho biết họ đã phát hiện rất nhiều em bé trong thời gian bú sữa mẹ đã có những biểu hiện biến đổi gene bất thường. Nguyên nhân của sự việc này là do mẹ các bé trong thời kỳ mang thai đã sử dụng nguồn nước nhiễm Asen để uống và nấu ăn.

Thiết bị máy lọc nước NANO Geyser được nghiên cứu và sản xuất tại Liên Bang Nga, Sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được tiêu chuẩn lọc nước của của các nước trên thế giới. Dựa trên quá trình nghiên cứu thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Máy lọc nước Nano Geyser đã được đưa vào Việt Nam để phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam có được một nguồn nước sạch và an toàn.

Tùy từng khu vực mà có một loại máy phù hợp với khu vực đó. Để chọn được máy lọc nước phù hợp với nguồn nước tại nơi đang ở, bạn nên nhờ đội ngũ chuyên viên chúng tôi tư vấn bạn nên dùng máy lọc nước nào là phù hợp nhất.

Máy lọc nước Nano Geyser.

Máy lọc nước Nano Geyser hiện được phân phối rộng rãi trên thị trường bởi CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PHÁT THỌ TMC. Nano Geyser được thiết kế gồm lõi lọc Aragon có tính năng lọc toàn diện, loại bỏ vi khuẩn, kí sinh trùng, chì, kim loại và hóa chất độc hại, mang lại nguồn nước sạch an toàn, uống được ngay.

Lõi lọc của Nano Geyser dễ tháo lắp và thay thế, nên người dùng có thể chủ động thay lõi mà không cần thêm hướng dẫn của người bán hàng.

Truy cập website http://xulynuocmiennam.com/ để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn sản phẩm ngay nhé.

Máy lọc nước Nano GEYSER và thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Máy lọc nước nao CAO CẤP 7 cấp

không có bình luận nào

Để lại lời nhắn