Máy lọc nước Nano của Nga – bạn đã sẵn sàng khám...

Máy lọc nước Nano của Nga – bạn đã sẵn sàng khám phá?

1044

Lý do cơ bản khiến bạn chọn sản phẩm máy lọc nước Nano

Trước hết phải nhắc đến thực trạng nguồn nước hiện nay, ai cũng có thể thấy nguồn nước mà chúng ta đang dùng ngày càng kém chất lượng và thậm chí có nơi bị ô nhiễm trầm trọng. Các chất thải công nghiệp, chất thải hữu cơ, phân bón, thuốc trừ sâu… đã dần pha lẫn vào trong nước. Đó cũng là cách lý giải cho câu hỏi tại sao trên trái đất không còn nơi nào có nước sạch tự nhiên có thể uống được?

Phần nhiều các loại bệnh dẫn đến tử vong đều liên quan đến nước uống kém chất lượng. Nước nhiễm khuẩn không gây hậu quả ngay trước mắt mà chỉ ngấm ngầm về sau, tăng nguy cơ mắc bệnh và giảm tuổi thọ con người.

Ngày nay, việc tìm cách lọc sạch nước là vấn đề quan trọng hàng đầu, nhằm tạo ra độ an toàn, bảo về sức khỏe con người ngay trước mắt và cả về sau. Ngoài phương pháp truyền thống ra bạn có thể chọn máy lọc nước hiện đại như ngày nay đã có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

may-loc-nuoc-nano (1)

Hãy yên tâm đánh bại các chất độc hại trong nước với máy lọc Nano của Nga

Loại máy lọc đứng đầu về chất lượng và hiệu quả cao, mang lại lượng nước vô trùng, dùng trong sinh hoạt cũng như uống trực tiếp. Máy lọc nước nano của Nga đang dần tạo thế đứng vững chắc trên thị trường khắp thế giới trong đó có Việt Nam nhờ các tính năng vượt bậc.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Nano của Nga

– Sử dụng cơ chế Lõi lọc Argon tích hợp cả 4 phương pháp trong 1 lõi lọc (4 in 1) với thiết bị điện lọc cực lớn (500m2/gram).

Quá trình lọc – khử khuẩn bằng nguyên tử bạc: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra còn có lọc bằng cơ học: kích thước lỗ cực nhỏ, lọc bằng hấp thụ và cả lọc bằng trao đổi ion.

– Máy được cấu tạo đầy đủ từ các lõi lọc sau:

Các lõi lọc thô: (lõi 1) sợi polymer, (lõi 2) than hoạt tính hoặc lõi chuyên dụng, (lõi 4) nano silver.

Đặc biệt lõi mang tính chất quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi Aragon cũng từ công nghệ nano: lõi Aragon, không cần bình chứa nước lọc, không có nước thải, các chất cặn bẩn lắng dưới đáy cốc lọc.

*Máy lọc nước Nano Wapure

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nano nhập khẩu từ Nga

– Giữ lại những khoáng chất tự nhiên, nhưng nguyên tố vi lượng hỗ trợ tích cực cho sức khỏe cho con người.

– Thiết kế rất tiện dụng, không nước thải, phù hợp với đa dạng các loại nước ở Việt Nam ta.

– Đánh bại hoàn toàn vi sinh, vi khuẩn đảm bảo chất lượng nguồn nước sinh hoạt

– Nước đầu ra đảm bảo theo tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch của thế giới.

Có thể nói đây là những đặc điểm khiến cho người dùng nhận biết được mức độ ưu việt hiếm có, mà bình thường khó có thể bắt gặp ở các sản phẩm lọc nước khác. Máy lọc nước Nano sản xuất các chất liệu dùng trong bộ lọc nước luôn sạch và quá trình lọc không dùng đến phản ứng hóa học.

Quý khách sử dụng máy lọc nước Nano của Nga này sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo về chất lượng cũng như nhiều yếu tố khác. Sau khoảng thời gian 1 đến 2 tháng lọc nước, quý khách có thể tháo cốc để vệ sinh một cách dễ dàng, đồng thời chẳng cần đến máy bơm bằng điện, rất gọn và nhẹ. Có nguồn nước sạch cho gia đình, từ nay chúng ta sẽ yên tâm hơn, góp phần giảm thiểu những chứng bệnh khó lường trước, mang lại niềm vui cho mọi nhà.

lien_he_hotline

Máy lọc nước Nano của Nga – bạn đã sẵn sàng khám phá? may-loc-nuoc-tot-nhat-300x204

không có bình luận nào

Để lại lời nhắn