Máy lọc nước gia đình nào tốt? Đáng mua nhất

Máy lọc nước gia đình nào tốt? Đáng mua nhất

778

Máy lọc nước gia đình nào tốt? Đáng mua nhất

Máy lọc nước gia đình nào đáng mua nhất hiện nay là câu hỏi nhiều gia đình đang đi tìm câu trả lời nhất, sau đây là những thông tin mà bất cứ gia đình nào cũng không thể bỏ qua

Máy lọc nước công nghệ mới –  máy lọc nước nano Geyser xuất hiện trên thị trường Việt Nam lần đầu  vào đầu những năm 2000 tại các triển lãm về công nghệ xử lý nước, chính thức được phân phối tới tay người sử dụng từ năm 2009. Điểm khác biệt của máy lọc nước Geyser là không dùng điện, không nước thải và giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với kết cấu  4 hoặc 5 lõi lọc lắp ráp tại Việt Nam (dòng sản phẩm TK4, TK5) cho đến nay đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Đây là dòng máy lọc nước gia đình nano đáng mua nhất hiện nay.
may-loc-nuoc-geyser-bio-341
Máy lọc nước gia đình Geyser BIO công nghệ nano

Tháng 8 năm 2014 – Tập đoàn Geyser LB Nga đã cho ra đời sản phẩm Geyser Bio với sự cải tiến vượt trội: “công nghệ nano kép” với 2 tầng lọc vật liệu nano, hiệu quả lọc gấp đôi và tích hợp nhiều tính năng lọc chỉ trong 1 lõi lọc. Máy lọc nước gia đình Geyser Bio có kết cấu 3 lõi lọc, tương đương với 9 tầng lọc: loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus, làm sạch nước khỏi các tạp chất có hại, clo, kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, các hạt lơ lửng, độ cứng dư thừa và điều chỉnh hàm lượng khoáng chất trong nước. Geyser Bio là dòng máy lọc nước duy nhất đạt được chứng nhận tiêu chuẩn kĩ thuật Quốc gia LB Nga – tiêu chuẩn GOST R.

Các lý do khiến máy lọc nước gia đình Geyser BIO là sản phẩm đáng mua nhất hiện nay:

  • Chất lượng tốt, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, vật liệu lọc an toàn cho sức khỏe người sử dụng: Chứng nhận GOST R – LB Nga, Chứng nhận NFS( Quốc tế),  Tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Viện Pasteur TP.HCM, Viện nghiên cứu và phát triển vùng(Bộ KH – CN)
  • Nhỏ gọn – thông minh: phù hợp với không gian sống hiện đại: Không cần bình chứa, Máy lọc nước gia đình Geyser BIO lọc trực tiếp dùng ngay nên nước không có nguy cơ tái nhiễm bẩn.
  • Không dùng điện, không nước thừa: an toàn cho người sử dụng và không gây ra các sự cố chập, cháy, rò điện. Mất điện vẫn có nước sử dụng.
  • Giá hợp lí: chỉ với 4.500.000 – 5.000.000 khách hàng đã có thể sở hữu một sản phẩm.
  • Chi phí khấu hao thấp: chi phí chỉ từ 200đ-300đ/ lít nước sạch uống trực tiếp (rẻ hơn nước đóng bình 10-20 lần), khấu hao vỏ máy lên tới 10 năm, phù hợp với ngân sách của các gia đình Việt.
  • Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga: Chất lượng máy và phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu
  • Nguồn nước cho máy lọc gia đình: Phù hợp với nguồn nước máy tại Việt Nam (Long Biên, Hà Đông, Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa, Nghệ An, TP.HCM,….)
Máy lọc nước gia đình nào tốt? Đáng mua nhất Hinh Bio

không có bình luận nào

Để lại lời nhắn