Lưu ý khi mua máy lọc nước Geyser

Lưu ý khi mua máy lọc nước Geyser

886

Máy lọc nước Geyser là một trong những dòng máy lọc nước nổi bật hàng đầu được phân phối tại nước ta.Thương hiệu Geyser có xuất xứ từ Liên Bang Nga sử dụng công nghệ lọc nước Nano – đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

may-loc-nuoc-Geyser

 

Điểm nổi bật của các sản phẩm máy lọc nước Geyser là sử dụng lõi Aragon.Lõi này tích hợp tính năng của 4 lõi lọc thông thường với công nghệ phủ bạc và kết cấu lõi lọc độc đáo.Từ đó đem đến hiệu suất làm việc cao và nguồn nước chất lượng.

Vì là dòng máy lọc nước thương hiệu, chất lượng nên việc mua máy lọc Geyser không tránh khỏi những rủi ro gặp phải.Rủi ro lớn nhất là sự thay đổi chất liệu lõi lọc, khách hàng dễ mua phải hàng dởm kém chất lượng. Bên cạnh đó là những dịch vụ kèm theo chưa được đảm bảo như nhà phân phối chính hãng đã đưa ra.

Để tránh tình trạng trên, người dùng trước hết phải trang bị cho mình những kiến thức mua hàng cơ bản. Sau đây là những lưu ý khi mua các sản phẩm của dòng máy lọc nước Geyser chính hãng, chất lượng

  1. Chú ý tem và phụ kiện, hướng dẫn sử dụng đi kèm

Quý khách cần kiểm tra các thông số trên bao bì, nhãn mác xem có đúng với những gì nhà sản xuất đã công bố hay không.Đồng thời, không quên kiểm tra tem mạc, hướng dẫn sử dụng đính kèm và những phụ kiện khi mua máy.

  1. Địa chỉ mua phải là đại lý ủy quyền của nhà phân phối

Rất nhiều người vì ham rẻ hoặc không tìm hiểu kỹ đã mua phải những sản phẩm máy lọc nước mang tên Geyser nhưng kém chất lượng. Do vậy, cần lưu ý về địa chỉ mua hàng, phải là đại lý ủy quyền của nhà phân phối Geyser tại Việt Nam thì mới đảm bảo được uy tín.

  1. Kiểm tra tem cam kết chất lượng sản phẩm nước đầu ra theo tiêu chuầnà tem chống hàng giả của bộ công an. Và có bản cam kết chất lượng của công ty nếu cần

Mỗi máy lọc nước Geyser đều có dán tem cam kết chất lượng sản phẩm nước đầu ra theo tiêu chuẩn. Do vậy, cần kiểm tra loại tem này để tránh mua phải hàng dởm.

  1. Nơi bán phải có cam kết về dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Geyser, quý khách cũng nhận được cam kết về chế độ bảo dưỡng, bảo hành nhất định.Thông thường là trong khoảng 36 tháng sử dụng máy lọc nước Geyser, khách hàng sẽ được bảo hành sửa chữa, thay thế không tính phí đối với những sự cố liên quan đến kỹ thuật.

Lưu ý khi mua máy lọc nước Geyser may-loc-nuoc-Geyser

không có bình luận nào

Để lại lời nhắn