Lưu lượng kế đo nước là gì ?

Lưu lượng kế đo nước là gì ?

Lưu lượng kế được dùng để lắp đặt trong các hệ thống xử lý nước công nghiệp như hệ thống khử khoáng nước, khử kiềm nước, nước dùng cho nồi hơi, dây chuyền nước tinh khiết… Vậy nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào các hệ thống xử lý nước công nghiệp thì hãy theo dõi bài viết này để biết được lưu lượng kế đo nước là gì nhé.

Lưu lượng kế đo nước là gì?

Lưu lượng kế là thiết bị sử dụng để đo lường lượng khối của một chất lỏng được chảy qua ống dẫn. Tỷ lệ lưu lượng khối được hiểu là khối lượng của chất lỏng chảy qua một điểm cố định trên mỗi đơn vị thời gian. Lưu lượng kế có đơn vị đo của là GPM (gallon per minutes) và LPM (liter per minute). Có 2 loại lưu lượng kế đo nước là: lưu lượng kế lắp đặt trên bảng điều khiển và lưu lượng kế lắp đặt trực tiếp trên đường ống

Cách lựa chọn lưu lượng kế đo nước

 • Lưu lượng kế được dùng để đo lưu lượng của chất lỏng cần đo bao gồm đặc điểm, tính chất, áp suất, độ nhớt của chất lỏng…
 • Phụ thuộc vào tốc độ đo lường cần đạt tới, thấp nhất hoặc cao nhất là bao nhiêu
 • Nếu chất lỏng không phải là nước cần kiểm tra những gì là độ nhớt của chất lỏng
 • Mức lưu lượng tối thiểu và tối đa của dòng nước
 • Mức tối thiểu và tối đa của áp lực dòng nước.
 • Phụ thuộc vào kích thước của đường ống mà chọn lưu lượng kế phù hợp

Lưu lượng kế đo nước được ứng dụng và lắp đặt trong

 

 • Các hệ thống xử lý công nghiệp như hệ thống khử khoáng
 • Các hệ thống khử kiềm nước
 • Nước dùng cho nồi hơi
 • Hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,…

Lời kết

Như trên là bài viết về lưu lượng kế đo nước dùng trong ngành xử lý nước công nghiệp. Nếu như bạn là nhà doanh nghiệp đang có ý định đầu tư vào hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết thì bài viết này cũng khá là bổ ích. Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên đầu tư vào nhà cung cấp nào thì hãy tham khảo thử Công ty máy lọc nước Wapure nhé.

Công ty máy lọc nước Wapure là đơn vị đi đầu hàng đầu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước và xử lý nước bao gồm:

 • Phân phối máy lọc nước gia đình: Máy lọc nước Công nghệ Nano, Máy lọc nước Công nghệ RO, Máy lọc nước kết hợp hệ thống làm nóng làm lạnh.
 • Tư vấn thiết kế thi công hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
 • Tư vấn thiết kế thi công dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai loại bán tự động và tự động
 • Xử lý nguồn nước ô nhiễm nặng: nhiễm phèn nặngnhiễm độ cứng ( đá vôi), nhiễm lợ và nhiễm mặn
 • Cung ứng đầy đủ các giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao cho Trường học, Bệnh viện, cơ quan nhà nước, Xí nghiệp, Công ty.

Ưu điểm của Công ty Wapure

   Thiết bị: Sử dụng thiết bị, phụ kiện , lõi lọc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Có tem CO/CQ ( chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) rõ ràng, công bố thông tin của các sản phẩm

 ☞    Chất lượng nước: Nước ngon, ngọt thanh, đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Không đóng cặn, rong rêu, mùi hôi, vi khuẩn gây bệnh, các kim loại nặng,…

 ☞    Giá thành: Mức giá cạnh tranh so với thị trường, tư vấn đầu tư phù hợp

 ☞    Vật tư: Thay thế linh phụ kiện phù hợp. Chi phí và chất lượng ổn định, được hỗ trợ tối đa

   Chính sách bảo trì bảo dưỡng: có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Kiểm tra nguồn nước trước và sau xử lý. Hỗ trợ 10- 15 % chi phí thay thế linh phụ kiện. Theo sát quá trình vận hành sản xuất

   Khắc phục sự cố: Kỹ thuật viên kịp thời có mặt khắc phục sự cố từ 10 – 30 phút. Tư vấn hỗ trợ biện pháp khắc phục sự cố ngay tại nhà. Sửa chữa thay thế hợp lý, tiết kiệm chi phí

Quan điểm kinh doanh của công ty chúng tôi

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên kỹ thuật hiểu được sản phẩm máy lọc nước hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

– Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
– Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
– Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…
– Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
– Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Thế giới máy lọc nước bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ cũng như là sản phẩm có chất lượng cao cấp cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm cho Quý khách hàng hài lòng khi vừa bước chân đến.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV MÔI TRƯỜNG PHÁT THỌ TMC

Trụ sở chính: 275C Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0902 97 5550 hoặc (028)39.733.191

Lưu lượng kế đo nước là gì ?

không có bình luận nào

Để lại lời nhắn