Geyser – Dòng máy lọc nước uy tín cho người Việt

Geyser – Dòng máy lọc nước uy tín cho người Việt

918

Bạn đang tìm mua máy lọc nước cho gia đình hay cơ sở làm việc, trường học? Bạn băn khoăn chưa biết chọn loại máy lọc nước nào giữa một rừng thương hiệu máy lọc nước hiện nay? Geyser sẽ là một trong những cái tên mà bạn đáng gửi gắm niềm tin tưởng!

Trước hết, hãy cùng chúng tôi phân tích xem dòng máy lọc nước Geyser có những ưu điểm gì để bạn đặt lòng tin nhé!

may-loc-nuoc

Dòng máy lọc nước thương hiệu

Nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu sản phẩm là tiêu chí hàng đầu mà chúng ta quyết định mua một chiếc máy lọc nước. Với tên tuổi xứng tầm quốc tế cùng hàng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước, xử lý nước, Geyser là cái tên quen thuộc đáng kham khảo. Dòng máy lọc nước đến từ Liên Bang Nga này đã và đang nhận được sự quan tâm tín cậy của người tiêu dùng.

Phù hợp với đặc điểm thổ nhưỡng Việt Nam

may-loc-nuoc-ewater-7000
maylocnuocewater7000

Với kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng hệ thống mạch nước ngầm chằng chịt dồi dào, nước ta có những lợi thế khi khai thác nguồn nước giếng sinh hoạt. Máy lọc nước Geyser đáp ứng được nhu cầu thanh lọc nguồn nước dồi dào ấy với công suất lên đến 120-180lít/giờ.

 

 

Phù hợp với mọi nhu cầu và quy mô sử dụng

Từ những nhu cầu như sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày, nước uống, nước sản xuất với những quy mô như hộ gia đình, cơ sở sản xuất, trường học, cơ quan,… máy lọc nước Geyser đều vận hành tương thích.

Tính năng của máy có khả năng lọc tối đa các chất bẩn, kim loại nặng

Các sản phẩm của dòng máy lọc nước Geyser cónhững tính năng tiên tiến nhất hiện nay mà chưa có một sản phẩm nào trên thị trường có được với tính năng lọc 4 in 1, lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion, lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag) lõi nó khả năng lọc được tối đa các chất bẩn, các loại vi khuẩn nguy hiểm gây bệnh cho cơ thể và những kim loại nặng có hại cho sức khỏe con người. Geyser đem đến những dòng nước trong sạch, an toàn để bạn an tâm sử dụng.

Phù hợp với tiêu chí chất lượng, an toàn và giá cả phải chăng

Một người tiêu dùng thông thái ắt hẳn không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn lưu ý đến mức giá.Geyser được phân phối tại Việt Nam với mức giá tương ứng với chất lượng sản phẩm và không quá chênh với mức sống của người Việt. Bạn cũng có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn khi sử dụng hệ thống máy lọc nước tiên tiến nhất hiện nay nhưng điều quan trọng hơn là kết quả nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp, đạt tiêu chuẩn đóng chai, đóng bình(QCVN 06-2010/BYT)

Geyser – Dòng máy lọc nước uy tín cho người Việt may-loc-nuoc-ewater-7000

không có bình luận nào

Để lại lời nhắn