Trang chủ MÁY LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN CAO – PH THẤP – WR105A
Wapure WR105

MÁY LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN CAO – PH THẤP – WR105A

Nguồn nước xử lý tốt: nước giếng nhiễm phèn, pH thấp (chứa hóa chất clo dư cao, nhiễm tạp chất cặn đường ống, nhiễm độ cứng, nước nhiễm lợ, hợp chất hữu cơ, kim loại nặng, nhiễm vi khuẩn, bào khuẩn, thuốc bảo vệ thực vật…)

Tính chất nguồn ngước cần xử lý: giá trị pH ≥ 4,0, tổng chất rắn hòa tan TDS ≤ 500 mg/l; Độ cứng CaCO3 ≤ 40 mg/l.

Nếu nguồn nước vượt các thông số chỉ tiêu yêu cầu, có thể gắn thêm thiết bị tiền xử lý phía trước máy lọc.

 

Mô tả sản phẩm

TẠI SAO LẠI DÙNG MÁY LỌC NƯỚC GIẾNG NHIỄM PHÈN CÓ PH THẤP

– Nguồn nước giếng gia đình bạn bị phèn, nước có vị chua, không thể nào sử dụng được. Bạn cứ phải loay hoay với việc tìm một máy lọc nước phù hợp để xử lý. Đại đa số trên thị trường các hãng máy lọc nước đã bỏ ngõ, không quan tâm nhiều về việc xử lý phèn và pH cho nước giếng. Nên khi dùng máy lọc nước đó, chẳng những không giải quyết được yêu cầu mà trái lại mất tiền nữa.

– Nắm được yêu cầu này, và là đơn vị có chuyên môn trong xử lý nước nên Chúng tôi đưa ra những phương án xử lý nước cho từng nguồn nước ô nhiễm khác nhau. Trong đó có bị nhiễm phèn. Vì thế, chúng tôi chia ra nước giếng phèn thành 2 loại: thứ nhất nước giếng có nhiễm phèn và pH thấp dùng riêng 1 loại máy đó là máy lọc nước WAPURE model WR105A. Thứ 2 nước giếng nhiễm phèn pH cao dùng máy lọc Wapure WR105B. Đây là bước tiến mới trong công cuộc đổi mới máy lọc nước để đáp ứng xử lý nước bị ô nhiễm phèn.

– Chúng tôi khuyến cáo trước khi mua máy lọc nước, bạn nên cung cấp nguồn nước cho cơ quan, công ty có năng lực chuyên môn để họ phân tích cho ra kết quả hàm lượng phèn là bao nhiêu? nồng độ pH bao nhiêu để được tư vấn chọn 1 máy lọc nước phù hợp.

- Lưu ý: khi phân tích nước mà hàm lượng ô nhiễm quá cao, thì nên có một giải pháp tiền xử lý nước trước khi đi qua máy lọc RO. Công ty đã nghiên cứu và đưa những giải pháp tiền xử lý phù hợp và hiệu quả cao ít tốn kém chi phí.

THÔNG TIN MÔ TẢ MÁY LỌC NƯỚC GIẾNG PHÈN WR105A

Model: WR105A – Công nghệ U.S.A

Số cấp lọc: 07 cấp lọc cao cấp

Bảo hành: 24 tháng

Điện áp/tần số: 220-240V/50Hz

Điện năng tiêu thụ: 25W/h

Công suất lọc: 10 l/h – 200 l/ngày

Chế độ lọc: hoàn toàn tự động

Kích thước máy không tủ: 370 x 190 x 450 mm (DxRxC)

Trọng lượng máy: 13,5 kg

Nước sau lọc: nước tinh khiết có bổ sung khoáng Alkaline

NK & Lắp ráp: Cty TNHH TM DV Công nghệ MT Phát Thọ TMC

Máy lọc nước bao gồm: máy lọc nước theo cấu hình + bình áp chứa nước 10 lít + phụ kiện theo máy + vòi lấy nước + tủ chứa máy lọc (nếu có)

Nước sau khi qua lọc: hết phèn, pH nằm trong ngưỡng tiêu chuẩn cho phép 6,5 – 8,5, nước ngọt, vị dịu, loại bỏ 100% các thành phần ô nhiễm, đạt QCVN 01-2009/BYT và QCVN 06-1:2010/BYT quy định về chất lượng nước ăn uống. Dùng để uống trực tiếp, nấu ăn, tắm trẻ sơ sinh,  dùng trong bệnh viện, spa…

CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC GIẾNG NHIỄM PHÈN WR105A – PH THẤP

Máy Lọc Nước WR105
Máy lọc nước nhiễm phèn WR105

 

1-Cấp lọc số 1 (7.600 lít – 6 tháng): Lõi PP U.SA WAPURE  có độ nén cao, kích thước khe lọc là 1.0 mcr. Có chức năng lọc và loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn, chất keo có trong nguồn nước.

FT - Polypropylene Sediment

2-Cấp lọc số 2 (13.300 lít – 12 tháng): Lõi Manganene Greensand U.S.A WAPURE – Lõi xử lý phèn cao cấp có tích hợp hạt Corosex (U.S.A) nâng pH cho nguồn nước

Lõi lọc Greensand Mangan là một vật liệu lọc màu tím – đen tráng bằng oxit mangan. Lớp phủ này sẽ cung cấp các greensand với tính chất oxy hóa đặc biệt để loại bỏ sắt , mangan và một lượng nhỏ hydro sulfide. Khi được sử dụng đúng cách, greensand mangan có thể loại bỏ tới 99 % phèn sắt, mangan và hydrogen sulfide trong nước, khả năng loại bỏ thực tế của lõi sẽ khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của từng nguồn nước nhiễm phèn.

MANGANESE GREENSAND

3-Cấp lọc số 3 (13.300 lít – 12 tháng): Lõi CTO U.S.A WAPURE tích hợp bạc – Phát minh mới trong việc sử dụng vật liệu than đen hoạt tính dạng nén, kết hợp 02 chức năng vừa lọc cặn vừa khử, loại bỏ hoàn toàn mùi tanh hôi, hợp chất hữu cơ, đồng thời ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, đảm bảo nước qua lõi lọc không còn cặn, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

CTO Carbon Block

4-Cấp lọc số 4 (18.000 lít – 24 tháng): Màng lọc RO- Dow 50 (made in USA) – màng lọc có kích thước 0,0001 mrc, chuyên dùng cho máy lọc nước quy mô gia đình đang được ưa chuộng nhất nước Mỹ – loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng độc hại, hợp chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật  ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết hoàn toàn.

DOW (1)

5-Cấp lọc số 5 (7.600 lít – 12 tháng): Lõi than hoạt tính dạng hạt nhuyễn  FT-CTO U.S.A WAPURE, hấp phụ 100% các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.

FT- CTO Carbon

6-Cấp lọc số 6 (13.300 lít – 18 tháng): Lõi Alkaline nâng pH 12 inch (sự khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy RO có thương hiệu trên thị trường dùng lõi T33 Alkaline nhỏ), giúp nâng pH của nước tinh khiết sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế nằm trong ngưỡng cho phép từ 6,5 – 8,5. Đồng thời bổ sung khoáng chất Alkaline (Ca, K, Na) dễ hấp thu, có lợi cho cơ thể. Giúp nguồn nước sau lọc không nghèo khoáng chất. Loại bỏ hoàn toàn vị chua của nguồn nước sau lọc.

Mineral Stone (1)

7-Cấp lọc số 7 (7.600 lít – 12 tháng): Lõi FT33 Nano Silver U.S.A WAPURE, diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau khi lọc.

Lõi lọc FT33 Nano Silver WAPURE
Lõi lọc FT33 Nano Silver WAPURE

8-Bình áp chứa nước sạch sau khi lọc: Kết cấu bình áp có 3 phần

1-Phần trong cùng sử dụng cao su đạt tiêu chuẩn dùng cho thực phẩm của NSF, không mùi,

2-Phần giữa sử dụng thép chịu nhiệt đúc kết thành, không biến dạng 。

3-Phần ngoài cùng bao phủ 1 lớp sơn tĩnh điện, không rỉ sét, dể vệ sinh, phù hợp với môi trường ẩm ướt của nhà bếp. Dung tích từ 2.2G

Bình Áp chứa nước sau lọc
Bình Áp chứa nước sau lọc

 

9- Tủ chứa máy lọc: tủ kính cường lực cao cấp mới nhất năm 2016.

Tủ kính cường lực cao cấp
Tủ kính cường lực cao cấp

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “MÁY LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN CAO – PH THẤP – WR105A”